Gần 300 Doanh nhân tham dự chương trình Kết nối giao thương, Liên minh đón thịnh vượng

16/05/2022      Tin tức

Ngày 14/05/2022, Vùng BNI HCM và ActionCOACH IQS Firm đã kết hợp tổ chức thành công chương trình cộng đồng ALLIANCE TO ABUNDACE – LIÊN MINH ĐÓN THỊNH VƯỢNG với gần 300 Chủ Doanh nghiệp uy tín đến từ 22 Chapter BNI HCM, cộng đồng khách hàng từ ActionCOACH IQS Firm và các Doanh nhân bạn hữu.

Với các hoạt động chính: Xúc tiến thương mại, Business Matching – Kết nối kinh doanh, CEOTalks – Tọa đàm cùng các Diễn giả & Chuyên gia, Round Table – Chia sẻ câu chuyện thành công đã giúp các Thành viên tham dự:

  • Gia tăng cơ hội kinh doanh (gần 30 Referrals đã được trao tại chương trình)
  • Mở rộng mạng lưới Đối tác & Nhà cung cấp
  • Quảng bá dịch vụ / sản phẩm (với 50 gian hàng được trưng bày)
  • Mở rộng mối quan hệ chất lượng (120 lượt 1-2-1 được thiết lập)
  • Giao lưu, học hỏi từ Diễn giả, Chuyên gia
  • Được truyền cảm hứng từ những câu chuyện thành công thực tế trong BNI

Ngoài ra, với những kiến thức chia sẻ đặc biệt giá trị đến từ các Chuyên gia – Diễn giả:

  1. Ông Kevin Nguyễn Kiên Trì – Phó Chủ tịch BNI Việt Nam, TGĐ ActionCOACH IQS Firm với chủ đề: Lộ trình tương hỗ Referrals đến chiến lược liên minh thành công.
  2. Ông Nguyễn Hoàng Dương – Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn, Chủ tịch & CEO công ty Doanh nhân Brian Tracy với chủ đề: Nâng cao năng lực lãnh đạo trong bối cảnh liên minh.
  3. Ông Đỗ Hòa – Giám đốc Chiến lược và Marketing Châu Á – Thái Bình Dương – Tập đoàn đa quốc gia Shell với chủ đề: Tạo lợi thế cạnh tranh từ chiến lược liên minh thành công.

Đã giúp các Thành viên nhận được nhiều bài học và những hoạt động của chương trình cũng là cơ hội cho Thành viên nâng cao kỹ năng kết nối, lãnh đạo cho Doanh nghiệp và bản thân.

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , ,