GẶP NHAU TẠI HỘI NGỘ ĐỈNH CAO ĐỂ CÓ REFERRAL “KHỦNG”

05/04/2021      HNDC 2021, Tin tức

Chủ tịch BNI Bazan Chapter anh Nguyễn Văn Sang đã trao cơ hội kinh doanh trị giá hơn 300 tỷ đồng cho bốn thành viên ở các chapter tại Tp,HCM và Bình Dương thông qua việc … gặp gỡ tại Hội ngộ Đỉnh cao 2020.

 

 

Cuối tháng 01/2021 vừa qua, cộng đồng BNI đã rất vui mừng khi thành viên Nguyễn Văn Sang – Chủ tịch BNI Bazan (Chapter tại Đắk Lắk) đã trao cơ hội kinh doanh xuyên Chapter với giá trị giao dịch kinh doanh thành công cao nhất cả nước (TYFCB) Thank You Note lên tới hơn 300 tỷ đồng.

Thành viên đã kết nối dự án thành công cho 4 thành viên tại TP HCM và Bình Dương:

Anh Chương – Zen Chapter: Tư vấn/ thiết kế/ giám sát

Anh Quan Anh – Zen Chapter: Nền móng

Anh Hiệp – Rivers Chapter: Tổng thầu xây dựng

Anh Toàn – Galaxy Chapter: ActionCoach

Toàn bộ team xây dựng của Bazan Chapter

Tổng giá trị kết nối là 1.225.000.000 đồng và đang ghi nhận theo tiến độ của Thành viên.

Anh Sang chia sẻ: “Lĩnh vực kinh doanh của Sang liên quan đến việc tiếp xúc nhiều với doanh nghiệp SME, đặc biệt các mảng có yếu tố đầu tư hạ tầng, xáy dựng cơ bản. Để các đối tác thành công, Sang cần tìm kiếm các đơn vị tư vấn dự án, thiết kế và giám sát, tổng thầu uy tín… Đó là lý do mà Sang đã kết nối được rất nhiều ref đến đồng đội BNI trên cả nước.”

Sau gần 2 năm tham gia hoạt động tại BNI Bazan, anh Sang cảm thấy rất hài lòng vì anh cũng nhận được cơ hội kinh doanh từ đồng đội trị giá hơn 10 tỷ đồng.

Điều đặc biệt là 4 thành viên của Zen, Galaxy và Rivers Chapter, anh Sang chỉ mới gặp trong kỳ Hội ngộ Đỉnh cao 2020 tổ chức vào tháng 10 vừa qua.

 

700 thành viên và khách mời BNI Việt Nam tham dự HNDC 2020.

 

Với anh Nguyễn Văn Chương, cựu chủ tịch Zen Chapter, một trong 4 thành viên nhận referral cho biết referral anh nhận từ anh Sang là referral cấp 2: thiết kế tòa nhà chức năng hỗn hợp gồm: Văn phòng, Trung tâm thương mại và Khách sạn 5 sao, có sân đỗ trực thăng.

“Đây là ref có thể nói là dream ref của mình, vì giá dịch vụ là 10 tỉ đồng thực hiện trong 3 tháng, và nếu làm tốt thì sẽ được giao nhiều dự án khác trong tương lai. Bạn Sang và mình kết nối với nhau trong kỳ Hội ngộ Đỉnh cao 2020, cả hai dù quen nhau chưa lâu nhưng thông qua BNI, đều biết lẫn nhau là những thành viên tích cực và có uy tín trong cộng đồng, vì vậy có thể sớm xây dựng niềm tin với nhau để có thể tự tin trao và nhận ref có giá trị.

Anh Chương nhấn mạnh: “Ref này ngoài giá trị vật chất còn mang một ý nghĩa khác, nó chứng minh hệ thống BNI có khả năng kết nối kinh doanh cực kỳ hiệu quả, nếu biết cách vận dụng đúng quy trình với tư duy Cho là Nhận. Những điều mình rút ra được từ những trải nghiệm của mình là: tham gia làm thành viên BNI thôi vẫn chưa đủ, mà hãy là thành viên tích cực, xây dựng uy tín trong BNI, tham gia đầy đủ các kỳ Hội ngộ Đỉnh cao, kết quả sẽ đến cũng như khi đã thay đổi đủ về lượng, thì chất cũng sẽ thay đổi.”/.