HAI CHAPTER BNI OUTCOME VÀ BNI RUBIK RA MẮT CÙNG NGÀY TẠO NÊN NHIỀU DẤU ẤN ĐẶC BIỆT

23/07/2022      Tin tức

Ngày 22/07/2022, BNI Việt Nam vui mừng được chào đón hai Chapter cùng ra mắt là BNI OUTCOME tại TP Biên Hòa, Đồng Nai và BNI RUBIK tại TP HCM. Sự kiện ra mắt của hai Chapter đều diễn ra trực tiếp, là dịp để các Thành viên chúng ta cùng kết nối và giao lưu hiệu quả nhất. 

Lễ ra mắt BNI Rubik tại TP HCM

Lễ ra mắt BNI Outcome tại TP Biên Hòa, Đồng Nai

BNI RUBIK – CHAPTER THỨ 43 THUỘC VÙNG BNI HCM

Sau 11 tuần với hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ, đội ngũ Giám đốc và Đại sứ phát triển Vùng BNI HCM bao gồm: Giám đốc Khu vực Ms. Công Huyền Tôn Nữ Quỳnh Trang, Giám đốc phát triển Mr. Lê Minh Quang, Giám đốc hỗ trợ Mr. Ngô Đình Nguyên Thạch, Đại sứ phát triển Ms. Phạm Như Mai đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra, và buổi lễ ra mắt BNI Rubik tại TP HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

BNI Rubik ra mắt với 31 Thành viên và sự kiện ra mắt đã thu hút 120 Thành viên và các Khách mời tham dự, trong đó có sự hiện diện của Giám đốc điều hành BNI Foundation Việt Nam Mr. Nguyễn Tri Phương, Giám đốc Khu vực Mr. Ngô Nhựt Thăng và Ms. Trần Thị Thanh Mai tới chúc mừng BNI Rubik. 

BNI Rubik là Chapter thứ 43 thuộc Vùng BNI HCM đánh dấu sự phát triển liên tục của đội ngũ lãnh đạo cùng các Thành viên.

BNI OUTCOME – CHAPTER THỨ 5 TẠI BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Sau hơn 2 tháng đồng hành ngày đêm cùng nhau xây dựng cộng đồng kết nối kinh doanh hiệu quả, ngày 22/07/2022 đội ngũ Giám đốc và Đại sứ phát triển Chapter vùng BNI Bà Rịa – Bình Thuận – Đồng Nai (BBD) bao gồm Giám đốc phát triển Mr. Đinh Ngọc Thi, Mr. Nguyễn Tấn Lộc và Giám đốc hỗ trợ Mr. Phạm Bá Lực đã ra mắt thành công BNI Outcome tại TP Biên Hòa, Đồng Nai.

BNI Outcome ra mắt với 33 Thành viên và hơn 100 Thành viên cùng các Khách mời từ các tỉnh thành tham dự, đặc biệt có sự tham gia của Giám đốc Vùng BNI BBD Mr. Lê Trường Sơn đến chúc mừng. Với sự kiện ra mắt này, TP Biên Hòa, Đồng Nai đã có tổng 5 Chapter hoạt động (BNI Great, BNI Wealthy, BNI Energy, BNI Jewel) và đánh dấu mốc tăng trưởng vượt bậc của BNI tại Đồng Nai.

Hai Chapter đều có mục tiêu trong 2 tuần tới sẽ đạt 35+ Thành viên để nhận danh hiệu Hall of Fame Kick-off 35+ (danh hiệu danh giá của Chapter ra mắt từ BNI Toàn cầu). Một lần nữa chúc mừng sự phát triển của hai Vùng BNI HCM và BNI BBD cùng các Thành viên của hai Chapter BNI Rubik và BNI Outcome.

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , , , , ,