HAI CHAPTER ĐẦU TIÊN CỦA BNI VIỆT NAM – BNI CEO VÀ BNI PIONEER TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 12 NĂM TUỔI

05/08/2022      Tin tức

“Bồi hồi nhớ lại những ngày trăn trở, những thử thách muôn trùng không làm vơi đi ý chí của tôi, với quyết tâm mong muốn đưa tổ chức kết nối kinh doanh Toàn cầu đầy hiệu quả về Việt Nam. Để sau đó những Chapter nòng cốt được ra đời: BNI CEO ngày 03/08/2010 tại TP HCM và BNI Pioneer ngày 05/08/2010 tại Hà Nội. Và hôm nay đã là 196 Chapter vững vàng cùng 8888 Thành viên Chủ doanh nghiệp trên khắp 30 tỉnh thành cả nước. Nhưng giá trị BNI tạo dựng không chỉ dừng lại ở con số, sự cho đi, những cơ hội kinh doanh, tình thân, sự đồng hành cùng nhau trong công việc cuộc sống và những tấm lòng thiện nguyện không thể đong đếm được ở bất kỳ đơn vị tính nào. Chỉ có thể đong được bằng yêu thương”. Đó là những lời chia sẻ của Chủ tịch BNI Việt Nam ông Hồ Quang Minh đã gửi đến các Thành viên nhân ngày kỷ niệm 12 năm thành lập.

Hai Chapter mang dấu ấn đặc biệt của BNI tại Việt Nam BNI CEO và BNI Pioneer được ví như hai cột trụ của hai đầu Nam – Bắc, để khởi đầu sự phát triển của BNI như ngày hôm nay. 

BNI CEO – CHAPTER TRÒN 12 NĂM TUỔI VÀ ĐẠT DANH HIỆU PLATINUM CHAPTER (03/08/2010 – 03/08/2022)

Và cũng trong tối ngày 03/08/2022, BNI CEO đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật tròn 12 năm tuổi tại The ADORA Center, 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, HCM.

Buổi lễ đã có gần 100 Thành viên đến từ các Chapter khác cùng các Khách mời tham dự chúc mừng và gửi những lời chia vui tới BNI CEO. Và đặc biệt có sự tham dự của các Giám đốc Khu vực ông Ngô Nhựt Thăng, ông Nguyễn Tri Phương và bà Công Huyền Tôn Nữ Quỳnh Trang. Và trong buổi lễ, Chapter đã tổ chức lễ đạt danh hiệu Platinum Chapter lần đầu tiên.

BNI PIONEER – VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG (05/08/2010 – 05/08/2022)

Khác với buổi lễ kỷ niệm của BNI CEO, ngày 04/08/2022 BNI Pioneer chọn tổ chức kỷ niệm 12 năm tuổi của Chapter chỉ dành riêng cho các Thành viên trong Chapter tại Thảo viên Resort, Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, Hà Nội.

Những hoạt động văn nghệ, team building giúp các Thành viên được gắn kết và cùng nhau hiểu rõ hơn về cuộc sống, công việc kinh doanh và phần nào giải tỏa đi những khó khăn và thách thức đã vượt qua trong hai năm vừa qua. 

Với 12 năm phát triển, BNI Pioneer tiếp tục giữ vững vị trí danh hiệu Platinum Chapter – là Chapter hoạt động tích cực và đại diện cho khu vực miền Bắc với một hình mẫu Chapter lý tưởng.

Cùng với 7 giá trị cốt lõi của BNI, cùng với hệ thống chuẩn chỉnh và sở hữu thương hiệu uy tín toàn cầu, cùng với ứng dụng công nghệ hiện đại, BNI Việt Nam đã trở thành một quốc gia điển hình trong việc phát triển trong năm 2022 của BNI Toàn cầu và tiếp tục Vươn xa – Đi nhanh – Vững mạnh trong thời gian tới. Và chúc cho BNI CEO và BNI Pioneer luôn phát triển vững mạnh, là hai biểu tượng cho BNI Việt Nam ở hai đầu cầu Nam – Bắc. 

BNI Việt Nam

 

 

Thẻ: , , ,