HAI CHAPTER RA MẮT TRONG NGÀY KỶ NIỆM 12 NĂM BNI VIỆT NAM – BNI PANDORA VÀ BNI SEAL

05/08/2022      Tin tức

Nhân ngày kỷ niệm 12 năm thành lập BNI Việt Nam (03/08/2010 – 03/08/2022), cộng đồng Doanh nhân BNI một lần nữa được chào đón lễ ra mắt đặc biệt của hai Chapter là BNI PANDORA và BNI SEAL tại tỉnh Hưng Yên.

BNI PANDORA – CHAPTER SỐ 49 CỦA VÙNG BNI HÀ NỘI 6 RA MẮT ĐẠT DANH HIỆU HALL OF FAME PLATINUM KICK-OFF CHAPTER

Sáng ngày 03/08/2022, lễ ra mắt BNI Pandora đã được tổ chức online thành công rực rỡ với sự tham gia của các Giám đốc Vùng, cùng với gần 100 khách mời hơn 70 Thành viên chính thức của BNI Pandora. Với số lượng Thành viên ra mắt, BNI Pandora chính thức đạt danh hiệu Hall Of Fame Platinum Kick-Off Chapter (danh hiệu danh giá từ BNI Toàn cầu 50+ Thành viên).

Có mặt trong buổi lễ ra mắt của BNI Pandora, một Giám đốc vô cùng đặc biệt đến từ nước bạn Cambodia – Giám đốc Mr. Samdy Smith Lok, Giám đốc Cấp cao Mr. Đoàn Quang Thắng, Giám đốc Khu vực Trần Hưng Đạo Mr. Tạ Quốc Tuấn, Giám đốc Phát triển Ms. Huệ Nguyễn, Đại sứ Mr. Lê Văn Ngọc cùng với sự dẫn dắt điều phối tài tình của Chủ Tịch Đào Quang Trung kết hợp với Ban điều hành Chapter đã giúp buổi lễ diễn ra và kết thúc đúng giờ trong không khí vô cùng năng lượng và hào hứng của hơn 150 Chủ doanh nghiệp có mặt. BNI Pandora là Chapter thứ 49 của Vùng và sẽ được hoạt động qua online. 

HƯNG YÊN CHÀO ĐÓN CHAPTER THỨ HAI – BNI SEAL

Cũng vào ngày đặc biệt 03/08/2022 này, cộng đồng BNI đã được chào đón lễ ra mắt của BNI Seal – Chapter thứ 2 tại Hưng Yên (sau BNI Impact). 
Nhờ sự hỗ trợ của Giám đốc phát triển Vùng BNI BTN Mr. Võ Văn Đảng đã giúp BNI Seal trở thành Chapter đầu tiên tại thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên – một khu vực đang phát triển tại tỉnh Hưng Yên. Sự có mặt của BNI tại đây sẽ là một dấu ấn phần nào đẩy mạnh phát triển nền kinh tế cũng như hỗ trợ các Doanh nghiệp Hưng Yên ngày càng phát triển hơn nữa. Tại buổi lễ đã có sự góp mặt của Giám đốc điều hành BNI Việt Nam – Giám đốc Vùng BNI BTN – BNI BBD – BNI MBN Mr. Lê Trường Sơn, Giám đốc Khu vực cấp cao BNI MBN Mr. Nguyễn Văn Nam cũng Ban lãnh đạo tới chúc mừng và chia vui cùng các Thành viên.

Nếu cách đây 12 năm, hai Chapter đầu tiên là BNI CEO tại TP HCM (03/08/2010) và BNI Pioneer tại Hà Nội (05/08/2010) đã đánh dấu mốc khởi đầu sự có mặt của BNI tại Việt Nam. Buổi lễ ra mắt ngày 03/08/2022 của hai Chapter BNI Pandora và BNI Seal đã đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng trong ngày kỷ niệm 12 năm thành lập BNI Việt Nam rất ý nghĩa.

Hơn 70 Thành viên BNI Pandora và các Thành viên BNI Seal chính thức gia nhập gia đình BNI Việt Nam. Hứa hẹn mang lại những con số biết nói và gia tăng thêm nhiều doanh nghiệp uy tín cho cộng đồng BNI.

BNI Việt Nam tin rằng thông qua các công cụ kết nối của BNI, những Doanh nhân uy tín cùng với cam kết nỗ lực không ngừng nghỉ của các Thành viên trong BNI Pandora và BNI Seal sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Qua đó, chúc cho BNI Pandora sẽ tiến tới danh hiệu Titanium Chapter và BNI Seal với danh hiệu Hall of Fame 35+ Kick-Off Chapter trong hai tuần tới kể từ ngày ra mắt. Chúc cho các Thành viên cùng góp sức, chung tay xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp uy tín, thịnh vượng và tích cực.

BNI Việt Nam

 

 

Thẻ: , , , , , , ,