HÀNH TRÌNH 12 NĂM PHÁT TRIỂN BNI VIỆT NAM 03/08/2010 – 03/08/2022

05/08/2022      Tin tức

Kính gửi toàn thể Quý Anh/ Chị Thành viên BNI Việt Nam,

“Trên đời này làm gì có đường.

Người ta đi mãi thì thành đường thôi.”

Đúng vậy, nhưng để đủ can đảm tìm ra, đặt những bước chân, phát những cỏ dại đầu tiên mới quan trọng. Bởi không có những lần đầu tiên ấy, làm sao có con đường thành hình dẫn lối bao người.

Bồi hồi nhớ lại những ngày trăn trở, những thử thách muôn trùng không làm vơi đi ý chí của tôi, với quyết tâm mong muốn đưa tổ chức kết nối kinh doanh Toàn cầu đầy hiệu quả về Việt Nam. Để sau đó những Chapter nòng cốt được ra đời: BNI CEO ngày 03/08/2010 tại TP HCM và BNI Pioneer ngày 05/08/2010 tại Hà Nội. Và hôm nay đã là 196 Chapter vững vàng cùng 8888 Thành viên Chủ doanh nghiệp trên khắp 30 tỉnh thành cả nước. Nhưng giá trị BNI tạo dựng không chỉ dừng lại ở con số, sự cho đi, những cơ hội kinh doanh, tình thân, sự đồng hành cùng nhau trong công việc cuộc sống và những tấm lòng thiện nguyện không thể đong đếm được ở bất kỳ đơn vị tính nào. Chỉ có thể đong được bằng yêu thương. 

Ngày 03/08 là một ngày đặc biệt với mỗi chúng ta, khi cách đây tròn 12 năm, ngày 03/08/2010 BNI Việt Nam chính thức ghi dấu trên bản đồ BNI thế giới.

12 năm qua, hành trình ấy như mới ngày hôm qua, hành trình ấy như chỉ mới vừa bắt đầu. Để thấy điều lớn lao nhưng lại thật nhỏ bé, để tiếp tục kiên cường vững vàng tạo dựng thế hệ kế thừa. Đào tạo, chuyển giao, nâng cao năng lực đội ngũ lãnh đạo BNI Quốc gia, Vùng và Chapter luôn là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu nhằm giữ vững và phát huy thế mạnh của tổ chức BNI chúng ta.

12 năm qua, nhiều Anh/ Chị bước lên chuyến hành trình này, nhiều Anh/ Chị dừng lại, nhưng những giá trị chúng ta nhận được từ BNI đều được công nhận. Tôi biết ơn Tiến sĩ Ivan Misner cũng như những người đồng hành là Graham Weihmiller, đội ngũ hỗ trợ, và những người đồng cấp toàn cầu. Tôi cũng biết ơn các Anh/ Chị Giám đốc, Đội ngũ văn phòng BNI Việt Nam, Giám đốc Vùng, Giám Đốc & Đại sứ, những người lãnh đạo thay mặt tôi tại các tỉnh thành để chuyển tải hệ thống toàn cầu phù hợp với văn hóa địa phương và đồng hành sát sao đến từng Doanh nghiệp Thành viên. 

Cùng với 7 giá trị cốt lõi của BNI, cùng với hệ thống chuẩn chỉnh và sở hữu thương hiệu uy tín toàn cầu, cùng với ứng dụng công nghệ hiện đại, BNI Việt Nam đã trở thành một quốc gia điển hình trong việc phát triển trong năm 2022 của BNI Toàn cầu và tiếp tục Vươn xa – Đi nhanh – Vững mạnh trong thời gian tới. 

Kính chúc toàn thể Anh Chị Thành viên BNI với niềm đam mê và sự tự hào BNI, sẽ luôn đồng lòng, vững tin vượt qua thử thách, cùng nhau tiến về phía trước thành công, hạnh phúc và thịnh vượng. 

BNI Việt Nam – Hành trình 12 năm phát triển và đáng tự hào (03/08/2010 – 03/08/2022).

Better Together – Cùng nhau trở nên tốt hơn!

Michael Hồ Quang Minh

Chủ tịch BNI Việt Nam

Thẻ: , , , ,