Hội nghị BNI Toàn Cầu 2023: Kết nối doanh nghiệp và chia sẻ kiến thức đỉnh cao

19/11/2023      Tin tức, Góc báo chí

Ngày 8 – 11/11/ 2023, thủ đô Madrid, Tây Ban Nha, đã chứng kiến một sự kiện quy mô lớn với Hội nghị BNI Toàn Cầu 2023.

Ảnh minh họa

“Cha đẻ” BNI, Giám đốc Tầm nhìn BNI – Dr. Ivan Misner chào mừng khai mạc tại sự kiện Hội nghị BNI Toàn Cầu 2023

Hội nghị BNI Toàn Cầu 2023 được thiết kế để đồng hành cùng các doanh nghiệp, hỗ trợ họ đạt được mục tiêu và thành công trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh. Với sự hiện diện của 2000 doanh nhân, chủ doanh nghiệp và nhà lãnh đạo từ 80 quốc gia, sự kiện này đã tạo ra những trải nghiệm không thể nào quên.

Các doanh nhân tham gia sự kiện đã được đắm chìm trong các chiến lược tiên tiến và cách tiếp cận sáng tạo để thúc đẩy sự phát triển và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Hội nghị còn tổ chức các buổi hội thảo, diễn đàn trao đổi kinh nghiệm và các hoạt động giao lưu đa dạng giữa các quốc gia, tạo cơ hội cho doanh nghiệp học hỏi từ những người thành công và chia sẻ những kinh nghiệm độc đáo của nước mình.

Ảnh minh họa

Chủ tịch BNI Việt Nam – Ông Hồ Quang Minh (chính giữa) tham gia sự kiện cùng đoàn Việt Nam 

Sự kiện thường niên này không chỉ là cơ hội để mở rộng kết nối kinh doanh mà còn là nền tảng để xây dựng mối quan hệ quốc tế và chia sẻ kiến thức đối với các doanh nghiệp tham gia.

Theo lời của Denis Whitely, một nhà lãnh đạo, diễn giả và tác giả nổi tiếng: “Nếu bạn không kết nối, bạn không làm việc.” Câu nói này như một tuyên bố về tầm quan trọng của việc thiết lập mối quan hệ và kết nối trong quá trình phát triển kinh doanh.

Các phiên triển lãm kinh doanh mở cửa, nơi các doanh nghiệp có thể trưng bày sản phẩm và dịch vụ của mình, đồng thời mở rộng mạng lưới kết nối với các đối tác tiềm năng. Với 42 diễn giả với các bài diễn thuyết ấn tượng, sự kiện đã mang đến thông tin và bài học quý giá để giúp hàng ngàn doanh nhân đạt được thành công lớn hơn trong BNI và vượt xa hơn nữa.

Trong số những diễn giả nổi tiếng tham gia có nhiều chủ đề đa dạng, từ chia sẻ kiến thức về lãnh đạo đến những bước đột phá trong kinh doanh như: Chris McChesney – Cách thực thi chiến lược chính là lợi thế cạnh tranh tối ưu nhất; Dan Monaghan – Cuộc cách mạng trí tuệ nhân tạo đã đến; Chris Stradling – Định hướng các xu hướng kinh tế hiện nay; Dr. Ivan Misner – Mô hình thứ 3 & Hỏi đáp cùng Nhà sáng lập; Graham Weihmiller – Hướng về tương lai. 

Sự kiện này thực sự là một nguồn động viên và đầy đủ nguồn cảm hứng cho sự phát triển và thành công trong thế giới kinh doanh ngày nay.

Giám đốc quốc gia BNI Việt Nam – Bà Christine Ho vinh dự đại diện Việt Nam lên nhận giải thưởng

Giám đốc quốc gia BNI Việt Nam – Bà Christine Ho vinh dự đại diện Việt Nam lên nhận giải thưởng.

Tại Hội nghị BNI Toàn Cầu 2023, đoàn BNI Việt Nam đã được vinh danh ở giải thưởng dành cho các quốc gia như:

Vùng BNI BTN được vinh danh với giải thưởng “Tăng trưởng ra mắt Chapter”.

Giải Hall of Fame Platinum/Titanium

Giải Hall of Fame Kick-Off

Giải thưởng một thập kỷ cống hiến và ảnh hưởng đến cộng đồng BNI

(Nguồn: Tạp chí DNHN)

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , , , ,