HỘI NGHỊ KẾT NỐI MÊKÔNG MANG LẠI GẦN 100 CƠ HỘI KINH DOANH

20/10/2022      Tin tức

Kết nối mạng lưới (networking) cho phép những người khác chia sẻ lời chứng thực về doanh nghiệp của bạn và nói những điều tốt đẹp về bạn. Chúng giúp truyền tải hình ảnh chất lượng cho doanh nghiệp của bạn. Networking cho phép người khác nói những điều về bạn mà có thể được coi là khoe khoang nếu bạn đã nói. Hãy tưởng tượng nó có sức mạnh như thế nào khi đồng nghiệp của bạn tin tưởng vào bạn, họ không thể ngừng nói về bạn với những người họ biết. Tên của bạn được truyền đi cùng với tần suất và sự tự tin ngày càng nhiều.
Những nỗ lực kết nối của bạn được đền đáp theo nhiều cách. Sau khi bạn đã nhiều lần thiết lập bằng chứng về chất lượng, bạn sẽ được giới thiệu theo cách thức sẽ cải thiện đáng kể chi tiêu của khách hàng và ảnh hưởng tích cực đến tài chính của bạn.
Và để giúp các Thành viên miền Tây cùng các Khu vực khác kết nối hiệu quả hơn, ngày 16/10/2022 vừa qua chương trình hội nghị “Kết nối MêKông” giữa các Chapter Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Sài Gòn và 4 Chapter miền tây đến từ Kiên Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Vĩnh Long đã diễn ra rất thành công.
Với gần 100 Thành viên tham gia và thông qua 4 phiên kết nối đã có gần 100 cơ hội kinh doanh và lượt 121 được thực hiện, mang lại hiệu quả cao trong chương trình lần này.
Bên cạnh đó chương trình có sự tham gia đặc biệt đến từ Ban lãnh đạo BNI Việt Nam Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam, Bà Lê Thị Lương Yên – Giám đốc VP BNI Việt Nam, Ông Nguyễn Tri Phương – Giám đốc cấp cao,.. và Nhà huấn luyện ActionCOACH CBD Firm Ông Jack Du Tien đã giúp cho các Thành viên nhận được nhiều giá trị.
BNI Việt Nam

Thẻ: , , , ,