HỘI NGHỊ LÃNH ĐẠO CỘNG ĐỒNG BNI – SỰ KIỆN HỘI TỤ HƠN 100 NHÀ LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC DÀNH CHO DnA BNI VIỆT NAM – CORE REGIONS

24/10/2022      Tin tức

Trong BNI các Giám đốc và Đại sứ (DnA) đều hiểu rằng, việc xây dựng & phát triển một Vùng, một Chapter đòi hỏi bạn phải nâng cao tầm nhìn, khả năng lãnh đạo. Một cách tốt để hoàn thành cả hai là tham dự các sự kiện kết nối và đào tạo của BNI, học hỏi từ những câu chuyện thành công đầy cảm hứng trong tổ chức. Và chính vì điều đó, sự kiện “Hội nghị lãnh đạo cộng đồng” dành cho DnA của BNI Việt Nam – Core regions ngày 21,22/10/2022 tại TP Nha Trang đã được tổ chức thành công với hơn 100 nhà lãnh đạo xuất sắc đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau tham dự.

“Hội nghị lãnh đạo cộng đồng” là một sự kiện hàng đầu hội tụ hơn 100 lãnh đạo xuất sắc đến từ các Vùng BNI HCM, BNI HCMC6, BNI BTN, BNI MTN, BNI BBD và BNI MBN. Đây là sự kiện để gặp gỡ, giao lưu, gắn kết, học hỏi và chia sẻ với nhau. Sự kiện kết nối và huấn luyện đặc biệt này mang đến các giải pháp giúp cho các nhà lãnh đạo BNI xây dựng và phát triển Chapter, Vùng. Các bài trình bày, chia sẻ và huấn luyện được sắp xếp một cách cẩn thận để giúp các Thành viên tham dự thông tin chi tiết và những định hướng cần thiết trong các hoạt động.

Trong sự kiện lần này không chỉ có được kiến thức và thông tin mới nhất mà còn được gặp gỡ những nhà lãnh đạo thành công tại sự kiện, có được kiến thức và quy trình cập nhật của BNI, nâng cao khả năng lãnh đạo và kỹ năng, được truyền cảm hứng từ những câu chuyện BNI, mở rộng và xây dựng mối quan hệ chất lượng với các chủ doanh nghiệp khắp cả nước và định hướng phát triển của BNI Việt Nam.

Ngoài ra, sự kiện “Hội nghị lãnh đạo cộng đồng” một lần nữa đã giúp tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên đội ngũ, thúc đẩy sự giao thương, kết nối giữa các DnA các Vùng, nhằm xây dựng và phát triển các mối quan hệ kinh doanh bền vững, chia sẻ những bài học kinh doanh với nhau. Đào tạo, chia sẻ kiến thức về quản trị, điều hành doanh nghiệp, tạo cảm hứng và truyền động lực giúp đội ngũ tự tin điều hành công việc kinh doanh.

BNI Việt Nam

Thẻ: , , ,