HỘI NGỘ ĐỈNH CAO: VAI TRÒ CỦA CÁC NHÀ TÀI TRỢ

12/04/2021      Nhà tài trợ 2021, HNDC 2021, Tin tức

Các nhà tài trợ có một vai trò quan trọng trong việc tổ chức thành công những sự kiện, hội thảo bởi sự đóng góp của họ về tài chính, vật chất, phương tiện sẽ giúp cho Ban tổ chức có thêm nguồn lực chuẩn bị mọi việc chu đáo nhất có thể. Hội ngộ Đỉnh cao 2021 cũng không ngoại lệ.

 

 

Hội ngộ Đỉnh cao 2021 sẽ diễn ra vô cùng đặc biệt bởi đến cuối tháng 03/2021, 900 chỗ ngồi tại Khách sạn 5 sao Sheraton Grand Đà Nẵng Resort đã không còn chỗ trống trong hai ngày 15-16/07-2021, chứng tỏ sức hút mãnh liệt của BNI Việt Nam đối với các doanh nghiệp SMEs, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19.

Trải qua năm 2020 với rất nhiều thời gian phải họp online, BNI Việt Nam tăng trưởng số lượng thành viên gần gấp đôi, và xu hướng này sẽ còn tiếp tục diễn ra trong thời gian dài sắp tới bởi tính hiệu quả mà BNI đem lại cho các doanh nghiệp, bởi sứ mệnh của BNI là: “Giúp các thành viên TĂNG TRƯỞNG KINH DOANH thông qua chương trình có cấu trúc, tích cực và chuyên nghiệp, tạo cơ hội cho chủ doanh nghiệp PHÁT TRIỂN CÁC MỐI QUAN HỆ DÀI LÂU, có ý nghĩa và giá trị trong việc xây dựng doanh nghiệp tăng trưởng và bền vững.”

Hội ngộ Đỉnh cao chính là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất với sự tham gia của các thành viên BNI Việt Nam và quốc tế, cùng với các cộng đồng doanh nhân địa phương.

Thông qua HNĐC, BNI Việt Nam mong muốn tạo cảm hứng và truyền động lực cho thành viên tự tin điều hành công việc kinh doanh.

Ngoài ra, việc đào tạo, chia sẻ kiến thức Networking, Marketing, điều hành và lãnh đạo cho thành viên, giúp thành viên cập nhật tình hình kinh doanh tiên tiến trên thế giới cũng là một tiêu chí quan trọng.

HNĐC cũng sẽ giúp thành viên khám phá những nhân tố và cách thức giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả và xây dựng mạng lưới kinh doanh uy tín và chuyên nghiệp, kết hợp với công nghệ để hỗ trợ doanh nghiệp thành viên tối đa hóa hiệu quả kinh doanh.

Thêm vào đó, việc hỗ trợ thành viên phát huy nội lực về văn hóa, thế mạnh về con người để hội nhập kinh doanh toàn cầu ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả cũng rất cần thiết.

 

 

Ngoài các hoạt động thường niên như: đào tạo, triển lãm – xúc tiến thương mại, kết nối kinh doanh, tôn vinh các cá nhân và tập thể xuất sắc, hoạt động thiện nguyện, HNĐC 2021 sẽ có giải golf và giải tennis BNI Open Cup 2021 cùng cuộc thi Top Face và Bản sắc Chapter.

Khi đồng hành củng Hội ngộ Đỉnh cao 2021, các nhà tài trợ sẽ quảng bá thương hiệu và khẳng định vị thế trong cộng đồng hơn 6.000 doanh nhân BNI Việt Nam, từ đó gia tăng cơ hội kết nối kinh doanh. Thương hiệu nhà tài trợ được truyền thông liên tục trước, trong và sau sự kiện, thông qua nhiều kênh truyền thông khác nhau.

Hiện tại Ban tổ chức HNĐC 2021 lên kế hoạch kêu gọi 01 nhà tài trợ kim cương cho gói tài trợ 500 triệu đồng, 02 nhà tài trợ vàng với gói tài trợ 300 triệu đồng, 03 nhà tải trợ bạc với giá trị 200 triệu đồng, 04 nhà tài trợ đồng với số tiền 100 triệu đồng, 05 nhà tài trợ đồng hành 30 triệu đồng và 06 nhà tài trợ quà tặng với trị giá ít hơn 40 triệu đồng.

Kính mời các anh/chị quan tâm việc trở thành nhà tài trợ cho HNĐC 2021 xin vui lòng liên hệ: Ông Nguyễn Tri Phương, email: [email protected], số điện thoại: 0888.8511.88./.