HƠN 500 LT BNI HÀ NỘI 6 THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH SỨ MỆNH LÃNH ĐẠO LẦN THỨ 15

05/10/2022      Tin tức

Định kỳ hàng năm vào tháng 3 và tháng 9 Ban lãnh đạo vùng sẽ thực hiện quy trình tuyển chọn Ban điều hành (LT) và thời gian chuyển giao LT nhiệm kỳ mới sẽ được hoàn tất từ đầu tháng 4 và tháng 10. BNI Hà Nội 6 luôn tổ chức chương trình sự kiện mang tên “Sứ mệnh lãnh đạo” mỗi mùa chuyển giao đều diễn ra ở những địa điểm khác nhau. Và tháng 10/2022 năm nay chương trình “LT Mission – Sứ mệnh lãnh đạo lần thứ 15” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại TP Quy Nhơn trong ba ngày 02,03,04/10/2022 với hơn 500 LT đến từ 51 Chapter tham dự.

Đối với một tổ chức, sứ mệnh xác định lý do tổ chức ra đời và tồn tại bằng việc tổ chức thực hiện những điều tốt đẹp, những nhiệm vụ cao cả gì và cho những ai. Một sứ mệnh đầy đủ phải dành cho tất các bên liên quan bao gồm: Khách hàng, nhân sự tại tổ chức, cho chính tổ chức, nhà đầu tư, đối tác và cho xã hội.

Không giống như tầm nhìn, giá trị cốt lõi, chiến lược là thứ có thể đạt được theo thời gian, sứ mệnh là nền tảng của tổ chức, thứ mà tổ chức không ngừng theo đuổi. Vì vậy trong 3 ngày vừa qua BNI Hà Nội 6 đã giúp cho các Thành viên và Ban điều hành vùng nhận được nhiều bài học và giá trị ý nghĩa khi trở thành một nhà lãnh đạo. 

Trải qua 14 lần LT Mission vùng BNI Hà Nội 6 đã củng cố và dẫn dắt các Thành viên ngày càng phát triển hơn và LT Mision lần thứ 15 này cũng không ngoại lệ. Với sự tham gia của hơn 500 Thành viên là Ban điều hành các Chapter chương trình Sứ mệnh lãnh đạo đã diễn ra rất thành công. Đặc biệt dưới điều hành của Giám đốc vùng Mr. Phạm Thành Long và các Giám đốc, Đại sứ khác chương trình đã trao lại cho các Thành viên thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm và sứ mệnh của các Thành viên trong cộng đồng BNI.

Và nhân tại chương trình Ban lãnh đạo đã chúc mừng và vinh BNI ANT Chapter thứ 200 của BNI Việt Nam được ra mắt ngày 01/10/2022. Chúc mừng Giám đốc phát triển Chapter Ms. Vũ Thị Xuân Quý đón nhận giải thưởng đến từ BNI Việt Nam 01 kỷ niệm chương cho Chapter và 01 vé tham dự Hội Ngộ Đỉnh Cao 2023 dành cho Giám đốc phát triển Chapter. Đồng thời, Chị là Giám đốc phát triển đầu tiên của BNI Việt Nam sẽ được vinh danh và nhận giải thưởng Launch Love Worldwide – chiến dịch Quý 4 năm 2022 (01/10/2022 – 31/12/2022) đến từ BNI Toàn cầu.

Launch Love Worldwide là chiến dịch tăng cường khả năng kết nối và phát triển con người mà BNI đã tạo điều kiện cho hơn 37 năm qua. Mục tiêu chính của chiến dịch là giúp các Giám đốc BNI trên toàn Thế giới dễ dàng phát triển Chapter trong Quý 4 năm 2022.

Chúc cho BNI Hà Nội 6 phát triển mạnh mẽ hơn và trao nhiều giá trị hơn cùng cộng đồng BNI.

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , , ,