Khai mạc Giải bóng đá BNI Hà Nội 2 & BNI MBN lần thứ 11 năm 2023

16/10/2023      Tin tức, Góc báo chí

Sáng ngày 15/10/2023, trên sân bóng Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai đã diễn ra lễ khai mạc và thi đấu vòng 1 Giải bóng đá BNI Hà Nội 2 & BNI MBN lần thứ 11 năm 2023. Điều đặc biệt của giải lần này đó là mỗi cầu thủ các đội bóng đều là chủ của doanh nghiệp.  

8F8A3694-min
Lễ khai mạc được tổ chức trang trọng

Đến dự lễ Khai mạc có đầy đủ thành phần Ban tổ chức, các vị khách Quý, đại diện các đơn vị tài trợ, các vận động viên và các cổ động viên của 15 đội bóng tham dự giải.

Giải bóng đá BNI Hà Nội 2 & BNI MBN là hoạt động thể thao thường niên được tổ chức bởi cộng đồng BNI tại Hà Nội và Bắc Ninh. Đây cũng là một trong các hoạt động chính nhằm gia tăng tinh thần giao lưu, gắn bó, đoàn kết, chia sẻ giữa các doanh nhân, từ đó tạo thêm các cơ hội để kết nối giao thương, đáp ứng đúng mục tiêu của tổ chức kết nối thương mại BNI.

8F8A3719-min
Bà Nancy Ngô Thị Bich Quyên – Phó Chủ tich BNI Việt Nam kiêm Giám đốc Vùng BNI Hà Nội 2.

Tiếp nối thành công của 10 mùa giải trước, năm nay Ban tổ chức tiếp tục tổ chức Giải bóng đá BNI Hà Nội 2 và BNI MBN lần thứ 11 năm 2023. Giải thi đấu theo luật trên sân bóng 7 người. 15 đội chia thành 3 bảng, mỗi bảng 5 đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Kết thúc vòng đấu bảng chọn 8 đội bóng xuất sắc nhất vào thi đấu tranh cúp C1, 4 đội tiếp theo sẽ thi đấu tranh cúp C2 theo thể thức đấu loại trực tiếp.

Ông Ngô Hồng Thanh – Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: “Với thể thức thi đấu tranh Cúp C1 và Cúp C2 sau khi kết thúc vòng đấu bảng đã được thực hiện từ những mùa giải trước và được các đội bóng tham dự giải ủng hộ vì đã tạo cơ hội cho các đội bóng được thi đấu nhiều trận hơn, đồng nghĩa với việc các đội được gặp gỡ, giao lưu với nhiều đội hơn”.

8F8A3709-min
Ông Ngô Hồng Thanh – Trưởng Ban Tổ Chức giải

Giải được tổ chức rất chuyên nghiệp và bài bản nhờ sự hỗ trợ từ Công ty cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông FAG từ khâu chuẩn bị, đăng ký cầu thủ, điều hành giải trong đó phải kể đến việc sử dụng Hệ thống quản lý giải chuyên nghiệp fagleague.

Cũng như các mùa giải trước, giải tiếp tục được đẩy mạnh công tác truyền thông và quảng bá hình ảnh giải đấu qua công tác quay phát các trận đấu và sự kiện tại giải và trên các phương tiện truyền thông báo đài như Đài truyền hình Hà Nội. Đặc biệt năm nay giải được bảo trợ truyền thông bởi Tạp chí doanh nghiệp và thương hiệu nông thôn. Bên cạnh đó giải cũng được truyền thông đưa tin sâu rộng đến người hâm mộ ở Hà Nội cũng như cả nước thông qua các trang bóng đá phong trào như: Kết nối bóng đá, Bóng đá sân 7, sân cỏ 365…

 

8F8A3820-min (1)
Ban tổ chức trao kỷ niệm chương cho các Nhà tài trợ

Giải đấu cũng nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ đến từ các thương hiệu lớn: Công ty TNHH TM và Nhập khẩu Hòa Bình Group – Nhà tài trợ kim cương, Công ty cổ phần TC Advisors – Nhà tài trợ vàng, Ezacare – Chăm sóc khỏe đẹp với Enzyme – Nhà tài trợ bạc; CTCP Hóa chất xây dựng Bách Khoa – Nhà tài trợ đồng; cùng với đó là các nhà tài trợ đồng hành: Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương Mại Trường Toản; Công ty TNHH Đệm Quốc Cường; Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội;  Công ty TNHH ICHICO; Công ty TNHH sản xuất và Kinh doanh Thời trang EMFA; Công ty TNHH Thương mại NTB Pharma New;  Công ty Gốm bảo Khánh; Công ty Đồ gỗ Nhà nghề TopPro.

 

8F8A3828-min
Ban Tổ Chức và Nhà tài trợ kim cương trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu đầu tiên của giải. Đương kim vô địch Cúp C1 BNI Ocean và đương kim vô địch cúp C2 BNI Venus đều có chiến thắng đầu tay trước các đội bóng  BNI Olympic – BNI Heritage và BNI Pioneer lần lượt với tỷ số 3-1 và 4-1. Đội bóng đến từ Bắc Ninh có chiến thắng đậm đà 6 -1 trước đội liên quân BNI Perfect CEO – 3A. 

8F8A4190-min
Các trận đấu đầu diễn ra rất sôi nổi ngay sau lễ khai mạc 

Ở các lượt trận còn lại, các cặp đấu đều có chung kết quả hòa: BNI Excellence 0-0 BNI Action, BNI Wiviking 1-1 BNI Awesome, BNI Champion 2-2 BNI Leadershift.

Các trận đấu vòng 2 sẽ diễn ra vào buổi sáng ngày 22/10/2023 trên sân bóng Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai.

(Nguồn: Tạp chí & Thương hiệu)

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , , , ,