Khởi động giải chạy trực tuyến BNI RUN 2020 nhằm ủng hộ giáo dục trẻ em

01/07/2020      Góc báo chí, BNI FOUNDATION

(VNF) – Đây là một cuộc đua trực tuyến có thể tham gia chạy ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào dành cho tất cả thành viên BNI Việt Nam.

Khởi động giải chạy trực tuyến BNI RUN 2020 nhằm ủng hộ giáo dục trẻ em

Giải chạy trực tuyến BNI RUN 2020 ủng hộ giáo dục trẻ em

BNI RUN 2020 là sự kiện do BNI Foundation Việt Nam tổ chức với sự đồng hành của nền tảng chạy bộ trực tuyến iRace.vn, được hỗ trợ truyền thông bởi công ty MVOT (đơn vị cung cấp giải pháp E-commerce).

Sự kiện chạy bộ dành riêng cho toàn thể thành viên BNI Việt Nam, người tham gia là thành viên BNI, đối tác BNI,… Cài đặt ứng dụng Strava và kết nối với iRace để đăng ký tham gia chương trình.

Thành viên BNI vùng Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh

BNI là tổ chức kết nối thương mại toàn cầu viết tắt của 3 từ Business Network International, là tổ chức duy nhất trên thế giới có thể đo lường được sự thành công bằng tổng số cơ hội kinh doanh và doanh số mà thành viên trao nhau. Được sáng lập lần đầu tiên bởi tiến sỹ Ivan Misner năm 1985, hiện BNI có mặt ở 70 quốc gia, và tới nay năm 2018, đã có 210.000 Thành Viên; 85% là các chủ doanh nghiệp. Còn lại là những các lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp, người có quyền quyết định về giá.

Sứ mệnh của BNI Foundation Việt Nam là tạo ra sự kết hợp giữa doanh nghiệp và đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục cho trẻ em. BNI Foundation Việt Nam mang tầm nhìn thay đổi kinh doanh của ngày mai thông qua hoạt động giáo dục của ngày hôm nay.

Thành viên BNI Awesome – vùng BNI Hà Nội 2

Sự kiện diễn ra trong 21 ngày là một thử thách giúp người tham gia hình thành thói quen rèn luyện sức khoẻ và lan tỏa năng lượng tích cực cho cộng đồng xã hội. Người chơi có thể tuỳ chọn mục tiêu cự ly: 10Km, 25Km, 50Km, 80Km, 100Km, phù hợp với khả năng của mình để chạy bộ và cộng dồn số Km chạy được trong thời gian từ 20/06/2020 – 11/07/2020.

Tuy chỉ mới mở ra trong 2 tuần, chương trình đã thu hút hơn 700 chủ doanh nghiệp tham gia và phát động phong trào chạy bộ trong chính tổ chức và công ty của mình, lan tỏa làn sóng thể thao tích cực đến toàn bộ cán bộ công nhân viên.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của thể thao đối với sức khỏe, sức mạnh của nền tảng đầu tư giáo dục đối với trẻ em, MVOT quyết định đồng hành cùng chương trình BNI RUN 2020 chạy vì tương lại giáo dục của trẻ em.

Chủ tịch BNI Việt Nam Ông Hồ Quang Minh (áo phông trắng ở giữa) chạy bộ cùng các Thành viên

Hoàn thành cự ly đăng ký người tham gia sẽ nhận được phần thưởng là 01 chứng nhận điện tử và 01 huy chương mang biểu tượng hình bàn tay với ý nghĩa “Give someone a hand”, lan tỏa thông điệp “chạy vì tương lai giáo dục trẻ em”.

Thành viên BNI Highland – vùng BNI BTN (BNI Business Trust Network)

Ban tổ chức BNI RUN 2020 mong muốn sẽ đặt bước chân đầu tiên góp phần tích cực giúp cho thế hệ tương lai của đất nước ngày càng phát triển, “cùng nhau để mọi người có thể làm được những điều phi thường”.

Thẻ: , , , ,