Kỷ niệm 36 năm thành lập BNI

22/01/2021      SuccessNet

Hôm nay, ngày 8 tháng 1, Business Network International® kỷ niệm 36 năm giúp mọi người “Thay đổi cách thế giới kinh doanh”. Ngày hôm nay, chúng ta kỷ niệm 36 năm thành lập BNI với chủ đề “36 năm phát triển”. Vui lòng xem video phía dưới đây để nghe tuyên bố của tôi về những cột mốc tăng trưởng đáng kinh ngạc mà BNI® đã đạt được trong năm 2020.

Video kỷ niệm 36 năm thành lập BNI “36 năm phát triển”

36 năm liên tục tăng trưởng

Để kỷ niệm 36 năm thành lập tổ chức, tôi nghĩ mình sẽ chia sẻ về biểu đồ tăng trưởng trong 36 năm qua. Rất ít doanh nghiệp có thể nói rằng đã có 36 tăng trưởng trở lại. Thật ngạc nhiên khi BNI vẫn có thể phát triển trong một năm với đại dịch toàn cầu. Tôi yêu những gì BNI đang làm cho các thành viên và tôi yêu những gì Graham đang làm với tổ chức này.

275,000 Thành viên trên BNI toàn cầu

Vào ngày 15 tháng 9 năm 2020, BNI đã khởi đầu sáng kiến “Tái khởi động thế giới”. Mục tiêu là giúp các doanh nghiệp địa phương, quốc gia, và toàn cầu quay trở lại con đường phát triển. Kể từ khi ra mắt, hơn 40.000 doanh nghiệp đã tham gia vào chapter BNI và góp phần thúc đẩy số lượng thành viên BNI tăng lên hơn 275,000 thành viên trên toàn cầu.                                                 

$16.3 Tỷ doanh thu kinh doanh mới

Trong năm 2020, một năm kỷ lục điên rồ nhất, các thành viên BNI đã giúp đỡ nhau trên toàn thế giới duy trì hoạt động kinh doanh trong suốt đại dịch. Vào năm 2020, các thành viên BNI đã trao hơn 11.5 triệu referral trong số 275,000 thành viên BNI trên toàn cầu. Con số 11,500,000 referral này đã tạo ra hơn $16.3 tỷ doanh thu kinh doanh trên toàn thế giới.

Hơn 10,000 chapter BNI trên toàn thế giới

Vào giữa năm 1986, tôi ước tính rằng một ngày nào đó, BNI có thể đạt được 10,000 chapter. Tôi dự đoán rằng phải mất ít nhất 75 năm để chạm tới cột mốc 10K đó, nhưng tôi biết điều đó khả quan. Nhân đây, tôi tự hào tuyên bố rằng vào cuối năm 2020, BNI chính thức vượt mốc 10,000 chapter trên toàn cầu. Chúng ta đã làm được điều đó chỉ trong một nửa thời gian mà tôi dự đoán.

Hôm nay, hơn bao giờ hết, tôi cần kết nối của bạn và bạn cần kết nối với người khác. Bạn cần một đội ngũ là những người sẽ ở đó để sẵn lòng hỗ trợ bạn vượt qua những lúc khó khăn. Trong năm 2020, nhiều người trở nên đóng băng vì nỗi sợ của họ. Tuy nhiên, tôi cũng đã thấy nhiều người trở nên tập trung bởi nỗi sợ. Sự thật là, “BNI là ngọn hải đăng hi vọng trong một biển cả sợ hãi.”                                   

BNI không chỉ là một lựa chọn tuyệt vời để kinh doanh – mà còn là một hướng tốt hơn để kinh doanh vì chúng ta đang kinh doanh theo giá trị cốt lõi chính của Givers Gain® (Cho là nhận). Đây không chỉ là một cụm từ đối với tôi. Đó là cách sống của một con người. Cho là nhận là một góc nhìn để quan sát và tương tác với thế giới. Đó là một thái độ, không phải một kỳ vọng, và khi nó được áp dụng một đúng cách, nó sẽ thay đổi cuộc đời của bạn. Và khi thay đổi cuộc sống đủ rồi, nó sẽ thay đổi thế giới.

(Nguồn: ivanmisner.com)

BNI Việt Nam

 

Thẻ: , , , ,