Lần đầu tiên Vua khăn lạnh chính thức trở thành Nhà tài trợ của BNI Việt Nam

25/12/2023      Tin tức

Công ty An Thuận Phú, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm chủ trong lĩnh vực sản xuất khăn lạnh, chính thức lần đầu tiên trở thành nhà tài trợ tại sự kiện National Leadership Summit 2023 của BNI Việt Nam.

Với chứng chỉ ISO 9001:2015, An Thuận Phú không chỉ là một nhà sản xuất khăn lạnh thông thường, mà còn là biểu tượng của sự cam kết vững chắc đối với chất lượng và quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Danh tiếng Vua khăn lạnh là đảm bảo cho việc cung cấp những sản phẩm vượt trội với tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Với công suất sản xuất đáng kinh ngạc, An Thuận Phú tự tin có thể đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn khách hàng và sản xuất hơn 10 triệu khăn mỗi tháng. Sự hiệu quả và chất lượng bền vững là cam kết của An Thuận Phú, mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

Là nhà sản xuất trực tiếp, An Thuận Phú không chỉ có lợi thế về giá cả mà còn giữ vững chất lượng sản phẩm. Cam kết không chỉ đáp ứng, mà còn vượt qua mong đợi của khách hàng.

Và đây là lần đầu tiên An Thuận Phú trở thành nhà tài trợ chính thức tại sự kiện National Leadership Summit 2023 của BNI Việt Nam, nơi giúp An Thuận Phú có cơ hội kết nối và chia sẻ giá trị với các doanh nghiệp uy tín trên khắp quốc gia cũng như góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện.

BNI Việt Nam

_____________

Thông tin liên hệ Công ty TNHH thương mại và sản xuất An Thuận Phú:

  • Trụ sở: 17 đường 18E, khu phố 1, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân. Tp. HCM
  • Nhà máy sản xuất: 413/7/1 Lê Văn Quới, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp.HCM.
  • ĐT: 0969378787
  • Email: vuakhanlanh@gmail.com
  • Web: vuakhanlanh.vn