Lễ ra mắt: BNI Pride chính thức có mặt trên bản đồ BNI toàn cầu

10/03/2023      Tin tức

Sau nhiều nỗ lực và cố gắng không ngừng, ngày 09/03/2023 tại Tràng An Palace, 461 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội – BNI PRIDE chính thức ra mắt cộng đồng Doanh nhân BNI. 

Tập thể các Thành viên BNI Pride

Sự kiện ra mắt được đón nhận nhiệt tình từ các Thành viên, khách mời là chủ Doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau và đặc biệt có sự tham gia của Giám đốc Vùng BNI Hà Nội 2 Ms. Nancy Quyên và Giám đốc phát triển BNI PRIDE Ms. Đào Thúy Hoàn.

Giám đốc Vùng BNI Hanoi 2 Ms. Nancy Quyen chia sẻ tại buổi lễ

Điều thú vị nhất của buổi lễ ra mắt lần này đó là nhờ hiểu rõ được các giá trị mà BNI mang lại cho các Thành viên, BNI PRIDE đã nỗ lực không ngừng để tìm kiếm và lựa chọn các Thành viên chất lượng nhất với mục đích tạo ra một cộng đồng doanh nhân gắn kết và hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh cách tối ưu. 

Giám đốc phát triển Ms. Đào Thúy Hoàn (cầm mic) tri ân và đọc quyết định bổ nhiệm Ban điều hành

Sự ra đời của Chapter không chỉ nhờ sự hỗ trợ của Giám đốc phát triển Ms. Đào Thúy Hoàn mà bên cạnh đó còn có sự cho đi cống hiến của các Thành viên chủ chốt Ms. Nguyễn Thanh Hường, Ms. Lại Thu Trang, Mr. Nguyễn Tuấn Đức,.. cùng tập thể BNI PRIDE luôn đoàn kết, yêu thương và sẵn sàng hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh.

Vinh danh các Thành viên xuất sắc

BNI PRIDE với 30 Thành viên chính thức đánh dấu có mặt trên BNI Toàn cầu và đồng thời bước đầu từng bước mở rộng hoạt động ra các ngành, lĩnh vực khác của Chapter.

Chúc cho BNI PRIDE ngày càng phát triển và cùng nhau khai thác hiệu quả công cụ BNI.

Một số hình ảnh khác:

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , ,