Lễ ra mắt BNI Rivers – Chapter thứ 2 tại tỉnh Bình Dương

26/06/2020      Tin tức

Với triết lý “Givers Gain” BNI đã cho chúng ta thấy cuộc sống cần CHO ĐI trước NHẬN LẠI sau. Chính điều này đã làm cho các Thành viên ngày càng nỗ lực tiếp tục cùng nhau hỗ trợ, cùng nhau phát triển và đặc biệt hơn gắn kết cùng nhau trao cơ hội kinh doanh. Vì vậy BNI vẫn đang tiếp tục mong muốn mở rộng và chạm tay đến tới nhiều Doanh nghiệp trên khắp toàn lãnh thổ Việt Nam. Và sáng ngày 26/06/2020, tại Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương buổi lễ ra mắt BNI Rivers đã được tổ chức thành công.

Toàn cảnh buổi lễ ra mắt với gần 100 Khách mời tham dự

Từ 5h sáng các Thành viên đã thức dậy để cùng nhau chuẩn bị hoàn tất những khâu cuối cùng cho buổi lễ ra mắt đặc biệt này. BNI Rivers là Chapter thứ 2 thuộc tỉnh Bình Dương (Chapter đầu tiên BNI BiDi) và cũng là Chapter thứ 6 thuộc vùng BNI BTN (BNI Business Trust Network). Buổi lễ ra mắt với 25 Thành viên lần đầu tiên được tham gia, được chứng kiến tổ chức buổi lễ thành công.

Đến tham dự buổi lễ có Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam, Ông Lê Trường Sơn – Giám đốc điều hành BNI Việt Nam kiêm Giám đốc vùng BNI BTN, Bà Đào Lan Phương – Giám đốc đào tạo BNI Việt Nam cùng tới tham dự và chúc mừng BNI Rivers.

Chủ tịch BNI Việt Nam ông Hồ Quang Minh, Bà Đào Lan Phương, ông Lê Trường Sơn tham dự buổi lễ ra mắt chúc mừng BNI Rivers

Và để có được BNI Rivers không thể quên những công sức và đóng góp của Giám đốc phát triển Chapter Ông Vũ Văn Toàn và Đại sứ phát triển Chapter Bà Hoàng Thị Cẩm Giang đã cùng BNI Rivers đồng hành từ những ngày đầu tiên giúp cho Chapter có mặt tại tỉnh Bình Dương. Ngoài ra, chính các Thành viên BNI Rivers là một đội ngũ, một nhóm Chủ doanh nghiệp luôn sẵn sàng tham gia để cùng nhau học hỏi, phát triển và xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài trong cộng đồng BNI để tạo nên một Chapter vững mạnh hơn.

Giám đốc phát triển Chapter – BNI River ông Vũ Văn Toàn

BNI Rivers – Chapter thứ 103 của BNI Việt Nam và điều đặc biệt hơn niềm vui nãy đã nhân đôi, tính đến 07h ngày 26/06/2020 Thành viên thứu 4.000 của BNI Việt Nam đã thuộc về Thành viên của Chapter này đó chính là Ông Nguyễn Văn Thu – CEO Công ty Bất động sản địa ốc Long Nhân.

Chúc mừng BNI Rivers, vùng BNI BTN, Thành viên thứ 4.000 của BNI Việt Nam. Chúc cho các Thành viên sẽ cùng nhau kết nối hiệu quả hơn, phát triển kinh doanh tốt hơn và không quên 7 giá trị cốt lõi của BNI.

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , , , ,