LỄ RA MẮT CHAPTER THỨ 185 – BNI JEWEL TẠI ĐỒNG NAI

02/07/2022      Tin tức

Buổi lễ ra mắt BNI JEWEL được tổ chức thành công tại Sảnh Atlantic, EROS PALACE, 15 Đồng Khởi, TP Biên Hòa, Đồng Nai. 

Tiếp nối sự phát triển của BNI và hỗ trợ giúp các Doanh nghiệp tại tỉnh Đồng Nai ngày càng vững mạnh hơn, Vùng BNI Bà Rịa – Bình Thuận – Đồng Nai (BNI BBD) chào mừng tháng 07/2022 rực rỡ bởi sự ra mắt của BNI JEWEL vào ngày 02/07/2022. Đây là Chapter thứ 4 tại Đồng Nai, thứ 6 của Vùng và thứ 185 của BNI Việt Nam.

Với những lợi ích khi tham gia BNI như: Đội ngũ Marketing, Ngành nghề độc quyền, Nguồn cơ hội kinh doanh ổn định, Giáo dục và đào tạo, Mối quan hệ bền vững,… Giám đốc phát triển Chapter Bà Từ Ngọc Hoa và Đại sứ hỗ trợ Ông Nguyễn Minh Giang cùng đội ngũ đã nỗ lực một khoảng thời gian dài giúp cho các Thành viên BNI JEWEL có buổi lễ ra mắt thành công như ngày hôm nay. 

Ngay trong sự kiện đã có sự có mặt của Chủ tịch BNI Việt Nam Ông Hồ Quang Minh, Giám đốc văn phòng BNI Việt Nam Bà Lê Thị Lương Yên, Giám đốc điều hành BNI Việt Nam kiêm Giám đốc Vùng BNI BBD Ông Lê Trường Sơn cùng các Ban lãnh đạo khác đã khiến cho buổi lễ ý nghĩa hơn bao giờ hơn và truyền cảm hứng tới các Thành viên BNI JEWEL. 

Xin chúc mừng BNI JEWEL chính thức gia nhập cộng đồng Doanh nhân BNI Toàn cầu và BNI Việt Nam.

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , , , ,