Lễ ra mắt đặc biệt của Chapter thứ 102 BNI Marathon

20/05/2020      Tin tức

Sau một thời gian chờ đợi chiều ngày 19/05/2020 vùng BNI Hà Nội 6 chính thức ra mắt Chapter thứ 22 và cũng là Chapter thứ 102 của BNI Việt Nam – BNI Marathon. 

Các Thành viên BNI Marathon tuyên thệ cam kết với BNI (Ảnh: BNI Hà Nội 6)

Những nỗ lực của các Giám đốc và Đại sứ đặc biệt không thể không nhắc tới Giám đốc phát triển Chapter vùng BNI Hà Nội 6 Mr. Phạm Khánh Duy đã không ngừng giúp các thành viên kết nối và tạo nên một tập thể Chapter là BNI Marathon được ra mắt đúng dịp nhân ngày đặc biệt này.

Người đã sáng lập ra BNI Marathon – Mr. Phạm Khánh Duy – Giám đốc Phát triển Chapter vùng BNI Hà Nội 6 (đứng ở giữa) (Ảnh: BNI Hà Nội 6)

BNI Marathon ra mắt với 25 Thành viên là 25 chủ doanh nghiệp với các ngành nghề lĩnh vực kinh doanh khác nhau sẽ cùng nhau đồng lòng chung tay xây dựng BNI Marathon ngày càng lớn mạnh cùng 21 Chapter trong vùng và 101 Chapter trong cả nước. Và đây cũng là Chapter được ra mắt lần đầu tiên sau quá trình BNI hoạt động online tại Việt Nam.

BNI Marathon – một cái tên đúng như tốc độ của nó đã có mặt trên BNI toàn cầu đánh dấu mốc quan trọng cho các Thành viên của Chapter bắt đầu sử dụng hiệu quả các công cụ từ BNI và “Thay đổi cách Thế giới kinh doanh”. 

Chúc mừng các Thành viên BNI Marathon và toàn thể BNI Hà Nội 6.

Thẻ: , , , ,