MỞ RỘNG HƠN thông qua mạng lưới kết nối, TỐT HƠN thông qua kiến thức, MẠNH MẼ HƠN thông qua kinh doanh

23/11/2022      Tin tức

Trở về từ sự kiện đặc biệt và lớn nhất của BNI – Hội Nghị Toàn Cầu 2022 tại Singapore tôi vẫn còn đọng lại rất nhiều cảm xúc và những bài học giá trị đến từ Dr. Ivan Misner, các Nhà lãnh đạo và những người bạn ở các quốc gia khác nhau.

Một sự kiện với hàng ngàn Nhà lãnh đạo tham gia đến từ 76 quốc gia khác nhau đã tạo nên một cơ hội kết nối kinh doanh lớn nhất chưa từng có. Và đây luôn là nơi giúp bạn tiếp tục mở ra cơ hội mới để xúc tiến thương mại, tự tin với niềm tự hào BNI là mạng lưới 38 năm không ngừng phát triển.

Với thông điệp BIGGER – BETTER  – STRONGER có nghĩa rằng MỞ RỘNG HƠN thông qua KẾT NỐI – TỐT HƠN thông qua KIẾN THỨC – MẠNH MẼ HƠN thông qua KINH DOANH. 

Bạn muốn bản thân và doanh nghiệp của mình lớn hơn, mở rộng hơn thì bạn cần phải trở thành một người kết nối xuất sắc không chỉ trong Chapter mà vươn tầm ra Thế giới.

Bạn muốn bản thân và doanh nghiệp của mình tốt hơn thì bạn cần có những hiểu biết sâu sắc và chính bản thân bạn cần phải giỏi hơn với những gì mà bạn đang có. Và điều quan trọng hơn bạn cần phải bổ sung cho mình kiến thức mà bạn chưa biết để tự tin vươn cánh bay xa.

Bạn muốn bản thân và doanh nghiệp của mình mạnh mẽ hơn thì bạn phải biến những thách thức trong cuộc sống thành cơ hội và đừng vì những trở ngại đó ngăn cản việc thực hiện ước mơ và đam mê của bạn trong môi trường BNI.

Tôi tin rằng khi là một chủ Doanh nghiệp bạn có mạng lưới kết nối hùng mạnh, sự hiểu biết sâu rộng và bản thân tăng trưởng lớn hơn bao giờ hết thì việc dẫn dắt Doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển chỉ trong thời gian ngắn.

Ngài Ivan Miser nói rằng, trong BNI không phải là cuộc chơi về Membership mà là Leadership. Tất cả các Thành viên đều có thể phát huy được khả năng lãnh đạo của mình và BNI là môi trường giúp bạn phát triển nhanh nhất về khả năng này.

Hãy nhớ, lãnh đạo là người có khả năng tạo ra tầm nhìn cho một tổ chức và biết sử dụng quyền lực của mình để gây ảnh hưởng cho những người đi theo thực hiện tầm nhìn đó. Hãy tập trung truyền cảm hứng cho những người khác để họ có thể đi truyền cảm hứng đến nhiều người khác hơn nữa và cho đội ngũ kế cận.

Và còn rất rất nhiều bài học giá trị khác mà tôi muốn chia sẻ với bạn, tôi chỉ ước rằng được cùng bạn ở trong sự kiện này để tận hưởng mọi thứ. Và đừng bao giờ bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào của BNI đặc biệt Hội nghị BNI toàn cầu, vì ở đó là nơi để giúp bạn tái tạo lại nguồn năng lượng tích cực trong môi trường tích cực. 

Hẹn được gặp bạn tại sự kiện Hội Nghị BNI Toàn Cầu 2023 tại Madrid, Espana (Tây Ban Nha)!

Trân trọng, 

Chủ tịch BNI Vietnam

Michael Hồ Quang Minh

Bạn có thể nhận thêm nhiều bài học từ Giám đốc Vùng Nancy Quyen tại đây.

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , , , ,