Modern Chapter: CHAPTER ĐẦU TIÊN TẠI KHU NAM SÀI GÒN CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG

29/09/2020      Tin tức

Modern Chapter ra mắt ngày 29/09/2020 với 35 thành viên, sinh hoạt thường xuyên vào sáng thứ ba hàng tuần tại đường Phan Văn Chương, quận 7.

 

Modern Chapter chính thức ra mắt

 

Từ sáng sớm, người sáng lập và là CEO thương hiệu thời trang Trendy Nguyễn, chị Nguyễn Thị Vui từ Gò Vấp đã mang theo rất nhiều hàng mẫu để trưng bày tại gian hàng của chị trong ngày ra mắt chính thức Modern Chapter.

“Hôm nay Chapter chính thức ra mắt, tôi vui lắm. Thương hiệu của tôi mang theo 36 năm kinh nghiệm may mặc của gia đình. Sản phẩm may thủ công, đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế. Hiện tại tôi có tuyển 8 bạn khuyết tật làm việc cho công ty. Vào BNI tôi muốn học hỏi và phát triển marketing cho sản phẩm của mình để làm sao có thể giúp các bạn nhân viên duy trì được cuộc sống,” chị Vui chia sẻ.

 

Hân hoan chào đón sự ra mắt của Modern Chapter

 

Với chị Ngô Thị Hoàng Yến, tổng thư ký của Chapter, chị đến với Modern như một cái duyên định sẵn. Chỉ từ một cuộc gọi của Giám đốc BNI vùng Hồ Chí Minh – bà Công Huyền Tôn Nữ Quỳnh Trang về một chapter manh nha ở khu Nam Sài Gòn, và thế là chị Yến trở thành người đầu tiên hoạt động và xây dựng Chapter.

“Chúng tôi đã vất vả hơn trong giai đoạn này, cần tới 7 tháng để có thể ra mắt. Nhưng sự chuẩn bị kỹ càng sẽ giúp Modern đi nhanh hơn trong quá trình phát triển,” chị Hoàng Yến chia sẻ.

 

Các Giám đốc Cấp cao vùng HCM, các anh chị DnA cùng chia vui với Modern Chapter

 

Tham gia lễ ra mắt của Modern Chapter là các Giám đốc Cấp cao vùng Hồ Chí Minh, các anh chị DnA, thành viên Modern Chapter và đông đảo khách mời. Các thành viên BNI từ các chapter bạn cũng đến chia vui.

Cả khán phòng vỗ tay, đung đưa theo tiếng nhạc, đưa mình theo những bước chân mà các anh chị core group đi xây dựng Chapter từ những ngày đầu.

 

Cả khán phòng rộn ràng hoà nhịp cùng Modern Chapter

 

Đúng 8h, Giám đốc BNI vùng Hồ Chí Minh – bà Công Huyền Tôn Nữ Quỳnh Trang trang trọng tuyên bố: “Modern Chapter chính thức đi vào hoạt động, và là Chapter đầu tiên của BNI tại khu Nam Sài Gòn, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các anh chị em doanh nhân sống và làm việc quanh khu vực này có thể tham gia sinh hoạt đều đặn mà không cần di chuyển xa,”

Modern Chapter là thành viên thứ 118 của BNI Việt Nam và là thành viên thứ 9751 của BNI Toàn cầu.

 

Bà Công Huyền Tôn Nữ Quỳnh Trang tuyên bố Modern Chapter chính thức đi vào hoạt động

 

Bà Quỳnh Trang cũng công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Cấp cao vùng Hồ Chí Minh, ông Ngô Nhật Thăng là Giám đốc Hỗ trợ Modern Chapter.

Ông Ngô Nhật Thăng công bố quyết định của BNI Việt Nam công nhận ông Trần Hoàng Anh sẽ giữ chức vụ Chủ tịch, ông Đào Duy Kiên giữ chức vụ Phó Chủ tịch và bà Ngô Thị Hoàng Yến giữ chức vụ Tổng thư ký của Chapter từ nay đến hết ngày 31/03/2021.

 

Giám đốc Cấp cao vùng HCM – ông Ngô Nhật Thăng (giữa) công bố các quyết định bổ nhiệm chức vụ trong chapter

 

Toàn thể 35 thành viên Modern Chapter đã được trao pin và bộ công cụ, chứng nhận chính thức Modern chapter gia nhập ngôi nhà chung BNI Việt Nam và thế giới.

Nhân dịp lễ ra mắt, Giám đốc Cấp cao vùng Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Tri Phương cũng chia sẻ một bài đào tạo ngắn về việc “Xây dựng mối quan hệ”.

 

Thành viên Modern Chapter chụp ảnh lưu niệm cùng các khách mời.

 

“Người giàu đi xây mối quan hệ, trong khi những người khác thì đi kiếm việc làm,”

Theo một nghiên cứu, mỗi người chúng ta có trung bình 250 mối quan hệ, nhưng phần lớn chỉ là ở chiều rộng. Muốn kết nối chiều sâu, chúng ta phải dành thời gian tìm hiểu những điểm chung, câu chuyện cá nhân, nhu cầu kinh doanh, những vấn đề mà họ đang tìm cách giải quyết …

“Một mối quan hệ bền vững phải là sự trải nghiệm cùng nhau chứ không phải chỉ là gặp gỡ. BNI cung cấp cho các thành viên một môi trường để cùng học tập, cùng nhau cho đi, cùng nhau gắn kết mối quan hệ, và tạo dựng nên một kinh doanh tốt hơn,” ông Nguyễn Tri Phương chia sẻ.

 

Buổi lễ ra mắt diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng nhưng hết sức trang trọng, giúp cho các thành viên Modern Chapter thêm tự hào về chính mình, cũng như giúp các khách mời hiểu thêm về văn hoá, về cách hoạt động của BNI.

Trong tháng 8, Modern Chapter đã có tổng cộng giá trị các cơ hội kinh doanh là 9 tỷ đồng và sau buổi lễ ra mắt, 8 khách mời bày tỏ mong muốn trở thành thành viên của Chapter.

Chúc Modern Chapter hoạt động hiệu quả, đưa khu Nam Sài Gòn trở thành một điểm sáng trong gia đình BNI Việt Nam./.