Một thế giới của lòng biết ơn

03/02/2021      SuccessNet

Chào mừng đến với “Tuần lễ kết nối quốc tế®” hằng năm lần thứ 14. Được tổ chức hằng năm trong tuần đầu tiên của tháng hai, các tổ chức trên khắp thế giới tôn vinh sức mạnh của kết nối và sự công nhận. “Tuần lễ kết nối quốc tế” là một sáng kiến của BNI đã được tạo ra cách đây 14 năm. Trong tuần này, chúng tôi đang quảng bá chủ đề, “Một thế giới của lòng biết ơn”, bằng cách yêu cầu bạn chia sẻ câu chuyện về lòng biết ơn và sự đánh giá cao đến những người đã giúp bạn phát triển hoặc duy trì hoạt động kinh doanh trong những khó khăn của “Thời điểm tạm dừng năm 2020”.

Chào mừng bạn đến với “Tuần lễ kết nối quốc tế”

Vui lòng chia sẻ video này đến các thành viên trong chapter tại buổi họp BNI trong tuần này.

Đây là thời điểm hoàn hảo để nhận ra một ai đó và nói “cảm ơn” để đánh giá cao những gì họ đã đóng góp cho cuộc sống và doanh nghiệp của bạn. Cảm ơn ai đó trực tiếp (hoặc trực tuyến) trong buổi họp BNI ở tuần lễ này hoặc tại bất cứ sự kiện kết nối nào có kỷ niệm “Tuần lễ kết nối quốc tế”. Hơn nữa, hãy cân nhắc đăng lời cảm ơn lên mạng xã hội kèm theo hashtags #aWorldofThanks và #INW2021 trên bài viết của bạn.

Cảm ơn tất cả những ai đã gửi video cho cuộc thi này. Tôi rất vinh dự được thông báo rằng Paul Richardson của BNI Crossroads Chapter là người chiến thắng trong cuộc thi video “Tuần lễ kết nối quốc tế” năm 2021. Vui lòng dành ra vài phút và nhấp vào đây để xem video đã đoạt giải nhất của Paul gửi lời cảm ơn đến thành viên Caroline Matte của BNI Champlain Valley Chapter, là người đã tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của anh. Doanh nghiệp và chapter của Paul ở Vermont, Hoa Kỳ, sẽ được quảng bá trên các trang truyền thông xã hội của BNI và trên SuccessNet™ tuần này.

Một thế giới của lòng biết ơn

Sau cùng, tôi muốn kết thúc bằng việc cảm ơn các nhà điều hành BNI sau đây đã viết blog khách mời cho trang web của tôi trong Tuần lễ kết nối quốc tế:

  • Chúng tôi đã hỗ trợ bạn của Diana Ninsiima Kibuuka, National Director – BNI Uganda
  • Thay đổi cách thế giới làm kinh doanh®” của Frank De Raffele, Executive Director, Các vùng BNI Hudson Valley, New York
  • Chúng tôi quan tâm, chúng tôi chia sẻ của Avryl Au, BNI National Director – BNI Thailand, BNI Macau & Hong Kong, China
  • Ngôn ngữ của lòng biết ơn của Tiago Henriques da Cunha, National Director – BNI Spain SLC
  • Một cuộc sống có mục đích hơn của Bijay Rajnikantt Shah and Anna Shah, National Directors – BNI United Arab Emirates

Chúc các bạn có một Tuần lễ kết nối quốc tế® 2021 thật tuyệt vời!

(Nguồn: ivanmisner.com)

BNI Việt Nam

Thẻ: , , ,