MÙA TRUNG THU CÁC THIẾU NHI ẤM ÁP HƠN NHỜ ĐƯỢC SAN SẺ YÊU THƯƠNG TỪ BNI FOUNDATION

12/09/2022      Tin tức, BNI FOUNDATION

Lễ hội Tết trung thu ở Việt Nam là một nét truyền thống không thể thiếu. Với những chú Lân, và những chiếc bánh trung thu tạo nên một nét đặc trưng riêng ở Việt Nam. Nhưng đọng lại ở các em thiếu nhi nhất trong mùa lễ hội này có lẽ là những món quà ý nghĩa được sẻ chia và trao tặng từ những nhà hảo tâm và đội ngũ thiện nguyện với tấm lòng nhân ái. 

Ngày 13/8 âm lịch (tức ngày 07/09), BNI Awesome tổ chức trung thu cho các cháu trẻ mồ côi tại Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội. Chương trình đã giúp các cháu vui vẻ, nhiệt tình tham gia ca múa hát tạo nên một bầu không khí ấm cúng và tràn đầy yêu thương nhân ngày lễ.

Ngày 09/09, BNI Gratitude đã kết hợp với Du Già Panorama Homestay tổ chức trao học bổng, quà bánh mừng Trung Thu cho các bé tại điểm trường Tham Luông (Thôn Cốc Pảng, Du Già, Yên Minh, Hà Giang).

Tham dự đêm hội, các em thiếu niên, nhi đồng đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày Tết Trung thu cổ truyền, được tìm hiểu và gặp gỡ chú Cuội, chị Hằng, cùng chơi trò chơi, cùng nhau múa hát…,. Nhân dịp này, đội ngũ các Chapter đã thay mặt cho BNI Foundation Việt Nam chia sẻ tấm lòng và giúp các em có một dịp lễ thật ý nghĩa và đầm ấm.

Và còn nhiều chương trình nữa đã được BNI trên khắp cả nước tổ chức. Chương trình là món quà ý nghĩa mà BNI Foundation Việt Nam muốn dành tặng cho các cháu thiếu nhi, nhằm động viên các em thiếu nhi phấn đấu học tập, rèn luyện, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và có những ký ức đẹp về Tết Trung thu.

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , ,