Ngày hội BNI Members’ Day tại Đà Nẵng: Kết nối, Phát triển, Thành công và Bứt phá

31/05/2024      Tin tức

Trong không khí tưng bừng chào đón hành trình 15 năm huyền thoại của BNI Việt Nam, sáng ngày 25/5 tại Thành phố Đà Nẵng, BNI Miền Trung đã tổ chức long trọng ngày hội BNI Members’ Day. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia của 11 Chapter cùng gần 300 Thành viên và 42 gian hàng trưng bày, tạo điều kiện kết nối giao thương hiệu quả.

Gần 300 doanh nghiệp tham gia kết nối tại BNI Members’ Day.

Sự kiện đã hân hạnh đón tiếp Chủ tịch BNI Việt Nam – ông Michael Hồ Quang Minh, và đặc biệt, lần đầu tiên có sự hiện diện của bà Christine Hồ Thụy Hồng Phúc với vai trò Giám đốc BNI Việt Nam kể từ ngày nhận chức vụ 13/05/2024.

Chủ tịch BNI Việt Nam – ông Michael Hồ Quang Minh mở đầu khai mạc sự kiện.

Giám đốc Quốc gia BNI Việt Nam – bà Christine Hồ Thuỵ Hồng Phúc chia sẻ đến các Thành viên.

Bên cạnh đó, BNI Miền Trung còn hân hoan chào đón đội ngũ lãnh đạo BNI Toàn cầu với những chia sẻ giá trị nhằm nâng cao trải nghiệm thành viên:

  • Bà Harmony Widman – Phó chủ tịch Hội nhập BNI toàn cầu
  • Ông Stephen Renz – Giám đốc phát triển đào tạo & phát triển BNI toàn cầu
  • Ông Steve Schwartz – Giám đốc công nghệ BNI toàn cầu
  • Ông Robert Gorecki – Giám đốc cấp cao & Trưởng nhóm sản phẩm BNI toàn cầu

Đội ngũ Hỗ trợ BNI Toàn cầu lần đầu tiên đến thăm Việt Nam và chia sẻ tại sự kiện.

Trong phần chia sẻ, các lãnh đạo BNI Toàn cầu đã mang đến những thông tin quan trọng về Quan hệ đối tác chiến lược giữa BNI Toàn cầu và BNI Việt Nam, cùng cách thức tối đa hóa kết quả kinh doanh thông qua các hoạt động tại BNI. Đội ngũ BNI Toàn cầu cũng nhấn mạnh vai trò của sự cải tiến công nghệ trong việc hỗ trợ tối ưu hóa cho từng Thành viên.

BNI Toàn cầu cam kết sẽ thúc đẩy, mang lại những giá trị trải nghiệm tốt nhất cho hành trình đồng hành cùng BNI trong thời gian tới. Với sự cộng hưởng từ thành tựu công nghệ và các chương trình đào tạo chuyên sâu, BNI Toàn cầu hứa hẹn sẽ giúp nâng tầm lãnh đạo và doanh nghiệp của từng Thành viên. Đây là những giá trị cốt lõi mà BNI Toàn cầu cam kết thực hiện từ nay đến năm 2030.

Không gian sự kiện BNI Members’ Day.

Ngày hội BNI Members’ Day cũng là dịp để lắng nghe những câu chuyện thành công từ các Thành viên tại cộng đồng BNI Miền Trung. Một trong những câu chuyện nổi bật là của Thành viên Lê Thông – BNI Bold. Trước khi tham gia BNI, doanh nghiệp của anh ấy đã loay hoay trong việc xây dựng đội ngũ sales với ngân sách 40-50 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, chỉ sau 3 năm hoạt động và phát triển cùng BNI, Thành viên đã đột phá trong kinh doanh, gia tăng doanh số đều đặn 150-170% mỗi năm với đội ngũ sales từ 0. Sự thành công này đã giúp Sơn Jotun Kiến An Thịnh đạt danh hiệu Top 3 đại lý số 1 Miền Trung.

BNI Members’ Day với những câu chuyện truyền cảm hứng của Thành viên.

Kết thúc sự kiện, Chủ tịch Michael Hồ Quang Minh đã đặc biệt nhấn mạnh: “DŨNG để làm GIÀU”. Ông khẳng định rằng sự dũng cảm bứt phá, thay đổi và hành động là cách duy nhất để chúng ta thành công trong tương lai, giàu giá trị và tạo được nhiều đóng góp cho xã hội. Đây cũng chính là thông điệp xuyên suốt hành trình 15 năm BNI có mặt tại Việt Nam, mang đến những thay đổi tích cực trong cách thức kinh doanh.

Ngày hội BNI Members’ Day tại Đà Nẵng đã khép lại thành công rực rỡ, mở ra những cơ hội và hành động mới cho từng Thành viên, tiếp nối chuỗi sự kiện chào đón hành trình 15 năm huyền thoại của BNI Việt Nam.

Một số hình ảnh sự kiện:

BNI Việt Nam