Ra mắt BNI Real – Chapter thứ hai tại tỉnh Quảng Ngãi

07/12/2023      Tin tức, Góc báo chí

Chiều 6/12, BNI Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt BNI Real tại Quảng Ngãi. Đây là Chapter thứ hai được hình thành trên địa bàn tỉnh. 

BNI (Business Network International) là một tổ chức kết nối thương mại lớn dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp thế giới. Hiện nay, BNI có hơn 10.900 Chapter với hơn 300.000 Thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu. Ở Việt Nam, tổ chức BNI chính thức đi vào hoạt động trong năm 2010. 

Các thành viên trong BNI Real Chapter tại Quảng Ngãi.
Các thành viên trong BNI Real Chapter tại Quảng Ngãi.

Trong BNI có các Chapter, mỗi Chapter là một nhóm gồm đại diện lãnh đạo là các chủ  doanh nghiệp, kinh doanh độc quyền về nhiều ngành nghề khác nhau, có tính cam kết, giúp nhau cùng phát triển và cùng mang đến những giá trị có ích cho cộng đồng.

Tại lễ ra mắt, BNI Việt Nam tổ chức kết nạp 35 Thành viên vào BNI Real tại Quảng Ngãi. Đồng thời, ra mắt Ban điều hành nhiệm kỳ I (12/2023 – 3/2024) với 13 Thành viên.

BNI Việt Nam trao tặng xe đạp cho các đơn vị.
BNI Việt Nam trao bảng tượng trưng tặng xe đạp cho các đơn vị tiếp nhận.

Tại buổi lễ này, BNI Foundation Việt Nam đã trao tặng 10 xe đạp cho Trường THCS Trương Quang Trọng, ở phường Trương Quang Trọng (TP. Quảng Ngãi) và 20 xe đạp cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh, nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; trẻ em vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh trong thời gian đến.

Nguồn: Báo Quảng Ngãi, Tạp chí DNHN

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , , , , , , , ,