SAU 4 THÁNG, BNI LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI TỈNH QUẢNG NAM

27/07/2022      Tin tức

“Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ”– Elbert Hubbard1999+ những câu nói hay về thành công giúp bạn thay đổi cuộc đờiThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 1999+ những câu nói hay về thành công giúp bạn thay đổi cuộc đời

Quả thật đúng như vậy, sau 4 tháng với sự cống hiến và nỗ lực bền bỉ liên tục không ngừng của Đội ngũ Giám đốc, Đại sứ phát triển Chapter và các Thành viên, BNI đã chính thức có mặt tại tỉnh Quảng Nam lần đầu tiên. Sáng ngày 27/07/2022 tại Hội An Silk Beach Club, 09 Lạc Long Quân, Cửa Đại, Hội An, Quảng Nam BNI FAIFO đã được ra mắt thành công rực rỡ. 

Người phương Tây xưa kia gọi Hội An bằng cái tên Faifo. Xuất xứ của cái tên này ngày nay vẫn tồn tại nhiều giả thuyết. Trong cuốn Từ điển Việt-Bồ-La của Alexandre de Rhodes in tại Roma năm 1651, chữ Hoài phô được định nghĩa: một làng trong xứ Cochinchine mà người Nhật ở và gọi là Faifo. Và cái tên BNI FAIFO đã được ra đời dựa trên ý nghĩa đó. 

Tại buổi lễ ra mắt, BNI FAIFO đã đón tiếp hơn 100 Khách mời tham dự trong đó có sự hiện diện của Giám đốc điều hành BNI Việt Nam ông Lê Trường Sơn, Giám đốc điều hành BNI Foundation Việt Nam ông Nguyễn Tri Phương, Giám đốc văn phòng BNI Việt Nam bà Lê Thị Lương Yên và Giám đốc cấp cao Vùng BNI BTN & BNI BBD ông Đào Vĩnh Lộc tới chúc mừng Chapter.

Với kết quả ngày hôm nay không thể quên được sự cho đi rất lớn của Giám đốc phát triển ông Vĩ Văn Ích và bên cạnh là người hướng dẫn và hỗ trợ là ông Đào Vĩnh Lộc.

Với mạng lưới (Network), đây là yếu tố cực kỳ quan trọng. Nó giúp bạn hiểu hơn về mối quan hệ của người bạn mình. Từ đó có thể kết hợp và tạo ra nhiều nhiều hơn nữa những cơ hội kinh doanh dựa trên mạng lưới các mối quan hệ của người bạn. Từ giây phút này, các Thành viên BNI Việt Nam đã có thêm một mạng lưới kết nối đến từ các Doanh nghiệp tại Quảng Nam.

Chúc mừng các Thành viên BNI FAIFO và đội ngũ BNI MTN. 

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , , ,