SỰ KIỆN HỘI NGỘ DOANH NHÂN TẠI HẢI PHÒNG THU HÚT 300 THÀNH VIÊN THAM DỰ VỚI 1030 CƠ HỘI KINH DOANH

30/08/2022      Tin tức

Nhằm hưởng ứng chiến dịch “Better Together – Cùng nhau trở nên tốt hơn”, một chủ đề được BNI áp dụng xuyên suốt năm 2022. Với mục tiêu giúp các Thành viên có cơ hội tương tác và kết nối giao thương với nhau, nhằm tìm kiếm các đối tác kinh doanh phù hợp và trao đi các cơ hội kinh doanh.

Trong tuần 04 của tháng 08/2022, BNI HQH (BNI Hải Phòng – Quảng Ninh – Hải Dương) tổ chức sự kiện BNI HQH Conference 2022 – BNI Better Together Days ngày 27/08 dành cho tất cả Thành viên đến từ 19 Chapter của Vùng, các Thành viên BNI Hà Nội 2, BNI Hà Nội 6 và các Khách mời. 

Sự kiện Hội Ngộ Doanh Nhân BNI 2022 – BNI Better Together Days đã giúp gần 300 Thành viên kết nối các Thành viên các Chapter để gia tăng cơ hội kinh doanh, hợp tác, chia sẻ thông tin, học tập kinh nghiệm thành công giữa các Thành viên và các Chapter trong Khu vực, Gia tăng cơ hội kinh doanh từ các Khách mời tới sự kiện, Phát triển thêm nhiều mối quan hệ chất lượng. Và tại sự kiện đã có sự hiện diện tham gia của Giám đốc Vùng BNI Hà Nội 6 Mr. Phạm Thành Long cùng Đội ngũ lãnh đạo cấp cao của Vùng.

Trong sự kiện với hàng chục gian hàng kết nối giao thương và xúc tiến thương mại và sự hỗ trợ cũng như điều phối của Giám đốc Vùng BNI HQH Mr. Hà Ngọc Hưng cùng Ban tổ chức sự kiện đã mang lại 1030 cơ hội kinh doanh được trao đi và 1200 lượt 1-2-1 được thiết lập. Kết quả đã vượt ngoài sự mong đợi của Vùng. 

Và trong sự kiện Ban lãnh đạo Vùng cũng đã tri ân, biết ơn đế các Nhà tài trợ là các Thành viên đến từ các Chapter đã đồng hành để sự kiện được tổ chức thành công. 

Dự kiến trong thời gian tới, Vùng BNI HQH sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện này tại Hải Dương và Quảng Ninh để gia tăng thêm kết nối cũng như hiệu quả kinh doanh thực sự đến với các Doanh nghiệp.

BNI Better Together – Cùng nhau trở nên tốt hơn!

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , , ,