SỰ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC CỦA BNI BÌNH DƯƠNG – CHÀO ĐÓN BNI RICH RA MẮT CỘNG ĐỒNG

06/09/2022      Tin tức
Nhiều năm qua, Bình Dương xây dựng các chính sách hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp, thu hút đông đảo cộng đồng doanh nghiệp. Với ưu thế về đất đai, vị trí địa lý lại nằm ở trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Dương đang chuyển mình thành “mảnh đất vàng”, mở ra cơ hội kinh doanh thành công cho tất cả các doanh nghiệp. Bởi lẽ đó BNI tại Bình Dương cũng đã và đang ngày càng phát triển hơn, đồng hành cùng các Doanh nghiệp với tầm nhìn “Thay đổi cách thế giới làm kinh doanh”.
Với sự phát triển không ngừng như vậy, BNI vui mừng được chào đón Chapter thứ 8 ra mắt trong sáng ngày 06/09/2022 – BNI RICH. BNI Rich đã tổ chức thành công buổi lễ ra mắt tại Kim Cương Plaza, 188 Đại Lộ Bình Dương, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.
Sự kiện thu hút gần 100 Khách mời tham dự trong đó có sự hiện diện chúc mừng của Phó Chủ tịch BNI Việt Nam Ông Nguyễn Kiên Trì, Giám đốc điều hành BNI Việt Nam – Giám đốc Vùng BNI MBN, BNI BTN, BNI BBD Ông Lê Trường Sơn cùng các Giám đốc cấp cao của Vùng BNI BTN.

Đạt được kết quả như ngày hôm nay, không thể quên tri ân các Giám đốc phát triển Ông Lương Văn Phương, Ông Võ Đắc Trường Thịnh, Ông Nguyễn Thành Tươi đã trao giá trị nhiều hơn cho cộng đồng Doanh nghiệp tại Bình Dương và đặc biệt là sự thành công có mặt của BNI Rich Chapter. 

Chúc mừng đội ngũ các nhà lãnh đạo xuất sắc đã dẫn dắt và hỗ trợ các Thành viên vượt mục tiêu. Chúc cho các Thành viên BNI Rich luôn sử dụng đạt hiệu quả các công cụ của BNI, chính các Thành viên là nền tảng và tạo nên hành trình thành công cho chính mình trong cộng đồng này.

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , , , ,