THÀNH VIÊN BNI VIỆT NAM SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ KHI THAM DỰ HỘI NGỘ ĐỈNH CAO?

11/05/2021      HNDC 2021, Tin tức

Giám đốc Đào tạo Quốc gia BNI Việt Nam – chị Đào Lan Phương đã tham dự đầy đủ các kỳ Hội ngộ Đỉnh cao kể từ khi chị gia nhập BNI, từ năm 2012 đến nay. Dưới đây là những chia sẻ của chị về lợi ích các kỳ Hội ngộ Đỉnh cao mang lại cho các thành viên BNI.

 

 

Nếu các anh/chị thành viên đang cảm thấy thiếu lửa, thiếu đam mê, thiếu năng lượng khi đến với mỗi buổi họp BNI thì đến với Hội ngộ Đỉnh cao, các anh/chị sẽ được nạp đầy năng lượng.

Nếu như các anh/chị đang tìm giải pháp để làm thế nào Chapter của mình phát triển hơn nữa, đem nhiều hiệu quả hơn nữa cho các doanh nghiệp thành viên thì Hội ngộ Đỉnh cao cũng là giải pháp cho các anh/chị.

Nếu các anh/chị đang mong muốn học hỏi điều gì đó mới mẻ, hữu ích phát triển bản thân mình lẫn doanh nghiệp của mình thì Hội ngộ Đỉnh cao là nơi các anh/chị cần đến.

 

 

Nếu như các anh/chị không biết hoạt động tại BNI sẽ nhận được giá trị gì thì Hội ngộ Đỉnh cao là câu trả lời cho các anh/chị.

Và nếu các anh/chị mong muốn tìm thấy một tầm nhìn rộng hơn, một mục tiêu lớn hơn cho chapter của mình và cho chính mình thì các anh/chị cũng sẽ tìm thấy ở Hội ngộ Đỉnh cao.

Hội ngộ Đỉnh cao là nơi các anh/chị sẽ tìm thấy mọi câu trả lời cho các vấn đề của mình.

Và nếu các anh/chị thực sự là một chủ doanh nghiệp, đang thực sự xây dựng mạng lưới mối quan hệ để phát triển công việc kinh doanh thì các anh/chị phải có mặt ở Hội ngộ Đỉnh cao.

 

 

Đừng để ý đến việc chúng ta sẽ đi đâu, tham dự cái gì mà quan trọng là chúng ta gặp ai trong sự kiện này.

Kể từ khi tham gia BNI, từ năm 2012 đến giờ, tôi chưa từng bỏ qua bất kỳ sự kiện Hội ngộ Đỉnh cao nào cả, và chỉ nghĩ đến việc tôi có thể kết nối với 1.000 chủ doanh nghiệp thành công trên khắp Việt Nam thì tôi vô cùng háo hức và mong muốn đến ngày gặp gỡ các anh/chị.

Hẹn gặp lại các anh/chị tại sự kiện Hội ngộ Đỉnh cao 2021 sẽ diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp vào ngày 15-16/07/2021 sắp tới./.