Tổ chức các doanh nghiệp BNI Fast và Trung tâm ngoại ngữ Amsterdam Hớn Quản tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho học sinh

19/09/2023      Tin tức, Góc báo chí, BNI FOUNDATION
Sáng ngày (18/9), Tổ chức các doanh nghiệp BNI Fast (Tổ chức kết nối các Doanh nghiệp Bình Long, Hớn Quản, Lộc Ninh, Chơn Thành) và Trung tâm ngoại ngữ Amsterdam Hớn Quản phối hợp với Trường TH&THCS Tân Quan tại Bình Phước trao tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.
Hình ảnh trong buổi trao tặng BHYT sáng nay tại Trường TH&THCS Tân Quan
Hình ảnh trong buổi trao tặng BHYT sáng nay tại Trường TH&THCS Tân Quan
Tại buổi trao thẻ, Tổ chức các doanh nghiệp BNI Fast đã trao 15 suất BHYT, với tổng số tiền là 10.215.000 đồng, Trung tâm ngoại ngữ Amsterdam Hớn Quản  trao 05 suất BHYT, với số tiền 2.910.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Ngoài ra mỗi em được nhận thêm một phần quà là vở viết để phục vụ cho quá trình học tập.
 

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng thể BHYT cho học sinh Trường TH&THCS Tân Quan
 
Ông Nguyễn Văn Nhạc – Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ Amsterdam Hớn Quản chia sẻ: “Việc trao tặng thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, là dịp để toàn xã hội tăng cường sức lan tỏa việc thực hiện chính sách an sinh xã hội, kết nối cộng đồng, đồng thời là nguồn động viên kịp thời hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn của trường vươn lên học tập.”
BNI Việt Nam

Thẻ: , , , , ,