TỔNG KẾT THÁNG KHỞI ĐỘNG ĐẦU TIÊN CỦA CHIẾN DỊCH LAUNCH LOVE WORLDWIDE

02/11/2022      Tin tức

Launch Love Worldwide – Chiến dịch Quý 4 năm 2022 (01/10/2022 – 31/12/2022).

Mỗi khi một Chapter ra mắt, các cơ hội mới được tạo ra cho các Doanh nghiệp cũng như cho cộng đồng. Launch Love Worldwide (LLW) là chiến dịch về khả năng kết nối và phát triển con người mà BNI đã tạo điều kiện cho hơn 37 năm qua. Mục tiêu chính của chiến dịch là giúp các Giám đốc BNI trên toàn Thế giới dễ dàng phát triển Chapter trong Quý 4 năm 2022.

Cùng hưởng ứng chiến dịch, trong tháng đầu tiên ra mắt chiến dịch LLW hiện đã hoàn tất. Vào tháng 10, BNI Việt Nam đã ra mắt 2 Chapter BNI mới! 

  • BNI Hà Nội 6: 1 Chapter
  • BNI BTN: 1 Chapter

BNI Việt Nam trân trọng vinh danh công nhận BNI Hà Nội 6 đã ra mắt một Chapter – BNI ANT trong tuần đầu tiên của tháng (ngày 01/10) và BNI BTN đã ra mắt một Chapter tại Bình Dương – BNI TOGETHER trong tuần cuối cùng của tháng (ngày 31/10). 

CHAPTER THỨ 200 VÀ CHAPTER ĐẦU TIÊN ĐƯỢC RA MẮT TRONG CHIẾN DỊCH LAUNCH LOVE WORLDWIDE QUÝ 4 CỦA BNI TOÀN CẦU – BNI ANT

Chúc mừng Giám đốc phát triển BNI ANT Ms. Vũ Thị Xuân Quý đón nhận giải thưởng Chapter thứ 200 đến từ BNI Việt Nam 01 kỷ niệm chương cho Chapter và 01 vé tham dự Hội Ngộ Đỉnh Cao 2023 dành cho Giám đốc phát triển Chapter.

BÌNH DƯƠNG CHÀO MỪNG RA MẮT CHAPTER THỨ 9 – BNI TOGETHER

Chúc mừng hai Giám đốc phát triển Chapter Mr. Nguyễn Lê HiếuMs. Trần Kim Thuơng đã sánh vai cùng các Thành viên BNI Together ra mắt thành công như kế hoạch (BNI Together là Chapter thứ 9 tại tỉnh Bình Dương).

Xin chúc mừng Giám đốc Vùng Mr. Phạm Thành LongMr. Lê Trường Sơn cùng đội ngũ đã chào đón thêm các Thành viên mới vào cộng đồng BNI! Đặc biệt chúc mừng các Giám đốc và Đại sứ phát triển của hai Chapter.

Xin chúc mừng những nỗ lực tuyệt vời của các Thành viên BNI đã làm cho Launch Love Worldwide thành công trên Việt Nam nói riêng và Toàn cầu!

Đăng ký Sponsor Chapter và Sponsor Member trong Quý 4 năm 2022.

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , , , , , ,