Trận đấu bóng giao hữu BNI Hà Nội 2 và BNI Thái Lan: Tỷ số hòa 6 – 6

27/02/2023      Tin tức, Góc báo chí

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao hữu bóng đá vừa diễn ra giữa BNI Thái Lan & BNI Hà Nội 2 (HN2) Việt Nam được diễn ra tại sân bóng Nhà thi đấu quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội chiều ngày 26/02/2023.

Các thành viên đội bóng và cổ động viên của hai đội chụp ảnh lưu niệm trước giờ khai mạc.

Đến tham dự và cổ vũ cho trận đấu có các Giám đốc, Chủ tịch các Chapter đại diện cho 2 đội: Bà Ngô Thị Bích Quyên (Nancy Quyên) – BNI Hà Nội 2, ông Sunwimon Niemsin – Trưởng đoàn đại diện BNI Thái Lan cùng 29 thành viên và cổ động viên.

Nghi lễ chào cờ trước giờ khai mạc.

BTC trao hoa cho 2 đội bóng.

Đội hình ra quân của BNI HN2. 

Đội hình ra quân của BNI Thái Lan.

Với tinh thần giao lưu học hỏi, rèn luyện thể chất, 2 đội bóng đã cống hiến một trận cầu kịch tính, hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt. Ngay từ những phút đầu tiên, BNI HN2 đã tạo ra nhiều pha bóng nguy hiểm về phía khung thành của đội bóng Thái Lan. Nhưng không chịu kém cạnh, đội bóng của Thái Lan đã có nhiều pha phản công cực kì sắc bén khiến cổ động viên của Việt Nam nhiều phen thót tim. 

Những pha bóng đẹp và hấp dẫn của các cầu thủ

Tận dụng lối chơi sắc bén của mình, đội bóng thuộc BNI HN2 đã mở tỷ số trước và ghi liền 3 bàn vào lưới của đội Thái Lan. Tuy nhiên, sang hiệp 2, các cầu thủ của Thái Lan đã thay đổi chiến thuật đã gỡ hòa và tiếp tục dẫn trước tỷ số ngay sau đó. 

Kết thúc trận đấu, đội bóng của BNI Thái Lan và BNI HN2 đã kết thúc với tỉ số 6-6. Trận đấu để lại dư âm đẹp cho những cầu thủ tham gia cũng như các cổ động viên nhiệt thành của cả 2 đội cùng với những tiếng cười và bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh sân bóng và hơn bao giờ hết, đó chính là thể hiện tình đoàn kết của các thành viên trong mỗi đội. 

Cú đá phạt duy nhất của trận đấu.

Chia sẻ niềm vui khi gỡ hòa cho đội BNI HN2.

Thành công của trận đấu giao hữu này nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những phút giây giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, trận bóng giao hữu đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho các thành viên BNI, đồng thời cũng là nơi để hệ thống BNI hai quốc gia càng gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Với mục tiêu sau trận bóng giao lưu này, hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong nhiều lĩnh vực và đặc biệt là trong công việc. Dự kiến, tương lai sẽ còn nhiều hoạt động liên quan đến kết nối kinh doanh, du lịch, tham quan, học tập các mô hình tiêu biểu được diễn ra trong thời gian sắp tới với sự kết hợp của nhiều Chapter giữa hai quốc gia Thái Lan và Việt Nam cùng tham gia. 

Dưới đây là một số hình ảnh trận đấu giao hữu bóng đã giữa BNI Thái Lan và BNI HN2:

Các cầu thủ của 2 đội không ngại va chạm, tranh bóng quyết liệt.

Sự tự tin của các cầu thủ Thái Lan.

Đội BNI HN2 và các cổ động viên.

Toàn thể các thành viên BNI Thái Lan tại Việt Nam Thể thao đoàn kết và thân thiện.

Thể thao đoàn kết và thân thiện.

(Nguồn: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập)

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , , ,