“TRONG BNI THỰC SỰ CÓ MỘT GIA ĐÌNH VÀ TINH THẦN ĐOÀN KẾT”

16/11/2022      My BNI Story

Trương Minh Cường là Thành viên của BNI Elegance – Chapter tại TP Đà Nẵng từ năm 2020. Cách đây tròn hai năm, anh ấy đã có dịp được người đồng nghiệp cũ mời làm Khách mời tham dự buổi họp, một cơ hội để kết nối và trở thành Thành viên đã bắt đầu từ thời điểm đó. Sau một thời gian vì một vài lý do để phù hợp hơn, anh ấy đã chuyển sang BNI DnA – Chapter cùng khu vực để sinh hoạt.

Mục tiêu của anh khi tham gia BNI là gì?  

Là Giám Đốc Công ty TNHH xây dựng Nhân Vy. ngành nghề đăng ký tại BNI là thi công trọn gói và cung cấp vật tư sơn CMILAN, một mình nắm quyền điều hành công ty, tôi rất mong muốn phát triển hoạt động của mình xuyên suốt Nhân Vy, nhưng để làm được điều đó, tôi phải tập hợp xung quanh mình những người có giá trị, những người có thể mang lại cho tôi kinh nghiệm, kỹ năng của họ. Khi tôi tham dự hai buổi họp đầu tiên với vai trò là Khách mời để trải nghiệm tôi đã nhận thấy rất nhiều điều giá trị ở tổ chức này. Buổi thuyết trình đầu tiên của BNI, tôi đã ngay lập tức bị lôi cuốn bởi phương pháp này. Tôi thấy mình ở đó và tôi cảm thấy có thể mang lại công việc kinh doanh cho các Thành viên của Chapter và đầu tư cho chính mình.

Điều gì thúc đẩy anh và anh coi trọng điều gì nhất trong Chapter BNI của mình? 

Trong BNI thực sự có một gia đình và tinh thần đoàn kết. Đó là một đội nhóm năng động và với các referral (cơ hội kinh doanh) chất lượng.

Anh đã từng đảm nhiệm chức vụ nào trong Chapter chưa? Nếu vậy, những lợi ích (cá nhân và nghề nghiệp) khi giữ vai trò đó là gì? 

Tôi đã từng giữ vai trò trong Ban khách mời. Những lợi ích khi đảm nhận vai trò này đã giúp bản thân tôi được trải nghiệm thử thách, chững chạc và mạnh dạn hơn, kết nối được nhiều mối quan hệ hơn…

BNI đã giúp anh thay đổi cuộc sống và kinh doanh như thế nào? 

Trước khi tham gia BNI, bản thân tôi là người nhút nhát, mất hết ý chí sau những biến cố gia đình, doanh nghiệp bị thả trôi vô định. Tròn hai năm tôi được các Anh/ Chị đi trước định hướng, giúp đỡ trong mọi lĩnh vực. Được các em ít tuổi hơn nhưng nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động xây dựng truyền đạt. Được nhận các Referral (cơ hội kinh doanh) chất lượng từ động đội, được giao lưu học hỏi từ những Thành viên của các Chapter khác, được hoạt động ngoại khoá kết nối, thể thao, du lịch…
Đến nay bản thân phát triển hơn rất nhiều về tinh thần lẫn thể chất. Tôi đang tiếp tục dẫn dắt Nhân Vy đi đúng lộ trình nhờ áp dụng theo quy trình của BNI. Tôi quản lý để phát triển cấu trúc nhỏ của mình đơn giản bằng cách truyền miệng: không quảng cáo, không hội chợ…Nhưng việc tham gia vào một tổ chức kết nối như BNI cho phép chúng tôi gặp gỡ những người thực sự có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Tôi cảm thấy được bao quanh và hỗ trợ bởi các Thành viên đáng tin cậy và suy nghĩ về những gì chúng tôi có thể mang lại cho người khác đã thay đổi hoàn toàn tầm nhìn kinh doanh của chúng tôi. Một mình chúng ta đi nhanh hơn, cùng nhau chúng ta đi xa hơn! Và Nhân Vy sẽ có sứ mệnh, giá trị cốt lõi và tầm nhìn cao hơn xa hơn.

Anh muốn nhấn mạnh và gửi gắm điều gì với các Thành viên BNI?

Xin gửi lời biết ơn đến các Anh/ Chị Thành viên trong BNI. Bản thân sẽ tiếp tục hoạt động trong cộng đồng này lâu dài để nhận thêm nhiều giá trị kinh doanh, giá trị nhân văn đến từ các Thành viên của cộng đồng BNI. Xin lan toả đến những Anh/ Chị nào chưa hoặc đang mong muốn kết nối cùng BNI hãy nhanh tay đăng ký là Thành viên chính thức để được học hỏi, giao lưu cùng cộng đồng chúng tôi, các Anh/ Chị sẽ không bao giờ cô đơn trong suốt hành trình còn lại của doanh nghiệp mình và chính bản thân mình. 

Và thông qua cộng đồng BNI, tôi rất vui được gặp các Power Team xây dựng mà tôi có thể giới thiệu những sản phẩm tuyệt đẹp của chúng tôi.

BNI Việt Nam

Thẻ: , , , , ,