BNI MTN

Cách đây 8 năm về trước, BNI được phôi thai tại Đà Nẵng – một thành phố trẻ của Việt Nam. BNI đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các chủ doanh nghiệp trên khắp địa bàn thành phố dựa trên mô hình kết nối với các giá trị cốt lõi của mình. Các doanh nhân BNI MTN đã và đang từng bước chung tay phát triển một cộng đồng các chủ doanh nghiệp vững mạnh, trao cho nhau những cơ hội kinh doanh tiềm năng thông qua các mối quan hệ cá nhân. Từ đó, tạo tiền đề để BNI MTN vươn xa hơn không chỉ trong khu vực mà còn cả thế giới.

Hiện tại, BNI Việt Nam đã có 6.642 thành viên với 142 Chapter tại các vùng, tỉnh thành lớn trên cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Thuận, Bình Dương, Lào Cai, Hưng Yên, Bình Phước, Bắc Ninh, Tây Ninh, …. Trong 12 tháng qua, thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau hơn 296.000 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị các thương vụ lên đến hơn 8.308 tỷ đồng. Cũng trong thời gian đó, riêng thành viên vùng BNI MTN đã trao nhau cơ hội kinh doanh tổng giá trị lên tới hơn 207 tỷ đồng.

 

Đăng ký tham gia

Ban lãnh đạo Quảng Nam

Đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi sống theo triết lý Givers Gain® và đam mê tạo ra một nền văn hóa nổi bật nhằm thúc đẩy sự hợp tác và gắn kết.

Giám đốc vùng
Lê Thị Lương Yên
Giám đốc hỗ trợ
Phạm Châu Loan
Giám đốc hỗ trợ
Trần Nguyễn Vân Nhi
Giám đốc hỗ trợ
Nguyễn Thị Tú Oanh
Đại sứ hỗ trợ
Nguyễn Phước Vĩnh Phúc
Đại sứ phát triển
Nguyễn Văn Hùng
Đại sứ hỗ trợ
Trần Anh Quốc Cường
Members Success Co-ordinator
Hoàng Thị Cẩm Sang
Đăng ký tham gia